Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
YRU Wisdom Bank
Search
Search:
All of DSpace
01 คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร
1.01 บทความวิจัย
1.02 บริการวิชาการ
1.03 รางวัล/ประกาศนียบัตรที่ได้รับ
1.04 วิจัย
1.05 วิทยานิพนธ์
1.06 หนังสือ/สื่อการเรียนรู้
1.07 เอกสารประกอบการสอน
1.08 MOU
1.09 VDO กิจกรรม
1.10 VDO สื่อการเรียนรู้
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 11-20 of 20 (Search time: 0.001 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2561-07-09
ผลของการใช้สารทดแทนน้ำตาลต่อคุณภาพของกัมมี่เยลลี่ดาหลา
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
2561-05
การพัฒนาสูตรน้ำปรุงรสผัดพริกสำหรับหมี่เบตงกึ่งสำเร็จรูป
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
;
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
;
สุธีรา ศรีสุข
;
จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ
;
อับดุลนาเซร์ ฮายีสาเมาะ
2559
แผนงานวิจัย : แนวทางการพัฒนาศักยภาพดาหลาสู่ไม้ดอกเศรฐกิจ 3 จังหวัดชายแดนใต้
อรุณี ม่วงแก้วงาม
;
พรรณี แพงทิพย์
;
พรสวรรค์ เพชรรัตน์
;
ทวีวรรณ ทองนวล
;
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
;
สุธีรา ศรีสุข
;
สายใจ แก้วอ่อน
;
อาอีเซาะส์ เบญหาวัน
2559
การพัฒนาและใช้ประโยชน์จากดาหลาเพื่อเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเชิงสุขภาพ
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
;
สุธีรา ศรีสุข
2563
รายงานวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์และศึกษาอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์เห็ดทอดปรุงรส: กรณีศึกษา อ.ธารโต จ.ยะลา
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
;
ภัทรวดี เอียดเต็ม
;
ภารดี พละไชย
2562
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และอายุการเก็บรักษาของข้าวหอมกระดังงาชนิดแท่ง
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
;
จริยา สุขจันทรา
;
ภารดี พละไชย
2565-01
ผลของปัจจัยในกระบวนการผลิตต่อคุณภาพของเห็ดนางฟ้าทอดปรุงรส
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
;
นิภาภัทร์ กุณฑล
;
ภัทรวดี เอียดเต็ม
;
ภารดี พละไชย
;
ซุไรดา มะ
;
รอฮานี มะเซ็ง
2563-11
การพัฒนาสถานประกอบการผลิตอาหารฮาลาลขนาดเล็กในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้เพื่อยกระดับความปลอดภัยอาหาร
จริยา สุขจันทรา
;
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
;
สุธีรา ศรีสุข
;
คืนจันทร์ ณ นคร
2562
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ส้มแขกและการยกระดับอาคารผลิตกลุ่มผู้ประกอบการ
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
;
สุธีรา ศรีสุข
;
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
;
นุชเนตร ตาเย๊ะ
2562
โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์เบเกอรี่ กลุ่มขนมบ้านอานาย อ.เมือง จ.ยะลา
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
;
ภัทรวดี เอียดเต็ม
Discover
Author
8
สุธีรา ศรีสุข
3
จริยา สุขจันทรา
3
ภัทรวดี เอียดเต็ม
3
ภารดี พละไชย
3
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
2
จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ
2
ซุไรดา มะ
2
นาซีลา เส็นติระ
2
มะซอฮีดี บราเฮง
2
อับดุลนาเซร์ ฮายีสาเมาะ
.
next >
Subject
6
การพัฒนาผลิตภัณฑ์
2
ดาหลา
2
หมี่เบตง
1
3 จังหวัดชายแดนใต้
1
กลูโคสไซรัป
1
กัมมี่เยลลี่ดาหลา
1
กากถั่วเหลือง
1
การผลิตอาหารฮาลาล
1
การพัฒนา
1
การพัฒนากัมมี่เยลลี่
.
next >
Date issued
5
2559
5
2562
4
2561
3
2563
1
2558
1
2560
1
2565
Has File(s)
20
true