Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
YRU Wisdom Bank
Search
Search:
All of DSpace
01 คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร
1.01 บทความวิจัย
1.02 บริการวิชาการ
1.03 รางวัล/ประกาศนียบัตรที่ได้รับ
1.04 วิจัย
1.05 วิทยานิพนธ์
1.06 หนังสือ/สื่อการเรียนรู้
1.07 เอกสารประกอบการสอน
1.08 MOU
1.09 VDO กิจกรรม
1.10 VDO สื่อการเรียนรู้
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 17 (Search time: 0.002 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2561-02-11
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชาเจ๊ะเหมผงชงพร้อมดื่มสำเร็จรูป
ฮานานี มะดาโอะ
;
ยารีซา ซากา
;
นูรีซัน แวมะแซ
;
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
2562-07
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารฮาลาลท้องถิ่นจากแยมส้มแขกแคลอรี่ต่ำ
นุชเนตร ตาเย๊ะ
;
ต่วนนัจวา ต่วนกาจิ
;
ฮานาน อาลี
2562-07
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาสวรรค์แผ่นกรอบจากปลาหลังเขียว (Sardinella gibbosa)
ภัทรวดี เอียดเต็ม
;
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
;
จริยา สุขจันทรา
2561-11-05
การพัฒนาผลิตภัณฑ์สูตรข้าวเกรียบปลาทูเสริมใบถั่วดาวอินคา
โซเฟีย เมฆารัฐ
;
รอมลี เจะดอเลาะ
;
รักชนก ภูวพัฒน์
;
อาสลัน หิเล
2561-01
การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำนมจากถั่วดาวอินคา
นุชเนตร ตาเย๊ะ
;
ซูวีร่า สาแรหะ
;
อาดีบะห์ แวกาจิ
2560-10-18
การพัฒนาผลิตภัณฑ์หมี่เบตงกึ่งสําเร็จรูป
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
;
สุธีรา ศรีสุข
;
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
;
จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ
;
วรเวทย์พิสิษ ยศศิริ
2563
รายงานวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์และศึกษาอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์เห็ดทอดปรุงรส: กรณีศึกษา อ.ธารโต จ.ยะลา
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
;
ภัทรวดี เอียดเต็ม
;
ภารดี พละไชย
2562
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์สำหรับผลิตภัณฑ์ขนมผูกรักกลุ่มอาชีพโรตีกรอบ ตำบลลำพญา อ.รามัน จ.ยะลา
นุชเนตร ตาเย๊ะ
;
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
2560
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เฉาก๊วยในน้ำนมแพะฮาลาลพร้อมบริโภค
นุชเนตร ตาเย๊ะ
;
รอมลี เจะดอเลาะ
;
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
2560
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารฮาลาล: น้ำนมจากถั่วดาวอินคา
นุชเนตร ตาเย๊ะ
;
รอมลี เจะดอเลาะ
Discover
Author
7
นุชเนตร ตาเย๊ะ
5
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
4
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
4
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
4
ภัทรวดี เอียดเต็ม
4
รอมลี เจะดอเลาะ
2
จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ
2
สุธีรา ศรีสุข
1
จริยา สุขจันทรา
1
ซูวีร่า สาแรหะ
.
next >
Subject
3
อาหารฮาลาล
2
ถั่วดาวอินคา
1
3 จังหวัดชายแดนภาคใต้
1
กลยุทธ์ทางการตลาด
1
การยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์
1
การออกบรรจุภัณฑ์
1
การออกแบบฉลาก
1
ขนมผูกรัก
1
ขนมรังผึ้ง
1
ข้าวตัง
.
next >
Date issued
9
2562
4
2561
3
2560
1
2563
Has File(s)
17
true