Please use this identifier to cite or link to this item:
http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3510
Title: | สภาวะที่เหมาะสมของการหมักเอทานอลจากแป้งเหลือทิ้งโรงงานผลิตขนมจีนที่ผ่านการย่อยด้วยกรดซัลฟิวริก |
Authors: | ศรีอุบล ทองประดิษฐ์ อดุลย์สมาน สุขแก้ว ธณิกานต์ ธรสินธุ์ วีรพงศ์ เชียรสงค์ |
Keywords: | การหมักเอทานอล กรดซัลฟิวริก |
Issue Date: | 10-Aug-2559 |
Publisher: | มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ |
URI: | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3510 |
Appears in Collections: | 1.01 บทความวิจัย |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
รายงานสืบเนื่องจากการประชุมวิชาการระดับ ออกแล้ว ok.pdf | 624.66 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.