Please use this identifier to cite or link to this item: http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3510
Title: สภาวะที่เหมาะสมของการหมักเอทานอลจากแป้งเหลือทิ้งโรงงานผลิตขนมจีนที่ผ่านการย่อยด้วยกรดซัลฟิวริก
Authors: ศรีอุบล ทองประดิษฐ์
อดุลย์สมาน สุขแก้ว
ธณิกานต์ ธรสินธุ์
วีรพงศ์ เชียรสงค์
Keywords: การหมักเอทานอล
กรดซัลฟิวริก
Issue Date: 10-Aug-2559
Publisher: มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์
URI: http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3510
Appears in Collections:1.01 บทความวิจัย



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.