Please use this identifier to cite or link to this item: http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3510
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorศรีอุบล ทองประดิษฐ์-
dc.contributor.authorอดุลย์สมาน สุขแก้ว-
dc.contributor.authorธณิกานต์ ธรสินธุ์-
dc.contributor.authorวีรพงศ์ เชียรสงค์-
dc.date.accessioned2021-12-22T03:25:26Z-
dc.date.available2021-12-22T03:25:26Z-
dc.date.issued2559-08-10-
dc.identifier.urihttp://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3510-
dc.publisherมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์en_EN
dc.subjectการหมักเอทานอล-
dc.subjectกรดซัลฟิวริก-
dc.titleสภาวะที่เหมาะสมของการหมักเอทานอลจากแป้งเหลือทิ้งโรงงานผลิตขนมจีนที่ผ่านการย่อยด้วยกรดซัลฟิวริกen_EN
Appears in Collections:1.01 บทความวิจัย



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.