Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
YRU Wisdom Bank
Search
Search:
All of DSpace
01 คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร
1.01 บทความวิจัย
1.02 บริการวิชาการ
1.03 รางวัล/ประกาศนียบัตรที่ได้รับ
1.04 วิจัย
1.05 วิทยานิพนธ์
1.06 หนังสือ/สื่อการเรียนรู้
1.07 เอกสารประกอบการสอน
1.08 MOU
1.09 VDO กิจกรรม
1.10 VDO สื่อการเรียนรู้
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 16 (Search time: 0.002 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2563-12-02
อาจารย์หลักสูตริทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ได้รับโล่รางวัลนักวิจัยดีเด่น ในงานประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ "ราชภัฏวิจัย ครั้งที่ 6 ราชภัฏราชภักดิ์"
รอมลี เจะดอเลาะ
2561-11-05
การพัฒนาผลิตภัณฑ์สูตรข้าวเกรียบปลาทูเสริมใบถั่วดาวอินคา
โซเฟีย เมฆารัฐ
;
รอมลี เจะดอเลาะ
;
รักชนก ภูวพัฒน์
;
อาสลัน หิเล
2560-01-27
บรรจุภัณฑ์และอายุการเก็บรักษามะตะบะฮาลาลพื้นเมืองสำเร็จรูป
รอมลี เจะดอเลาะ
;
สะอาด อาแซ
2562-01-30
ผลของกำลังคลื่นไมโครเวฟและระยะเวลาการอบพองต่อคุณภาพของข้าวเกรียบปลากึ่งสำเร็จรูป
รอมลี เจะดอเลาะ
;
ซูไฮมิน เจ๊ะมะลี
2561-07
การพัฒนาและอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์ลอดช่องพื้นเมืองในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ของประเทศไทย
รอมลี เจะดอเลาะ
;
ซูไฮมิน เจ๊ะมะลี
;
ตอยีบะห์ รอยิง
2562-05
ผลของไฮโดรคอลลอยด์ต่อคุณภาพและความคงตัวของเยลลี่ลูกหยีฮาลาลระหว่างการเก็บรักษา
รอมลี เจะดอเลาะ
;
ซูไฮมิน เจ๊ะมะลี
2562-08
ผลของพันธุ์ข้าวพื้นเมืองและสมุนไพรต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์จาจอพื้นเมืองฮาลาล
รอมลี เจะดอเลาะ
;
ซูไฮมิน เจ๊ะมะลี
2560-10
ผลของบรรจุภัณฑ์และอายุการเก็บรักษาต่อคุณภาพและสมบัติต้านอนุมูลอิสระของข้าวเกรียบปลาดิบเสริมกากรําข้าว
รอมลี เจะดอเลาะ
2561-01
การศึกษาการจัดการหลังเก็บเกี่ยวของผลลูกหยีดำสดและวิธีการทำแห้งต่อสมบัติและการทดสอบทางประสาทสัมผัสของผลลูกหยีแห้ง
รอมลี เจะดอเลาะ
2563-02-06
คุณลักษณะทางกายภาพและทางเคมีบางประการของอนุภาคผงสมุนไพรหม้อข้าวหม้อแกงลิง ภูมิปัญญาท้องถิ่น
ฮาซัน ดอปอ
;
อิมรอน มีชัย
;
รอมลี เจะดอเลาะ
;
พรรณี ปาลายา
;
อัลวานี อิแต
Discover
Author
4
ซูไฮมิน เจ๊ะมะลี
2
นุชเนตร ตาเย๊ะ
2
มาหะมะดารี แวโนะ
2
อิมรอน มีชัย
2
ฮาซัน ดอปอ
1
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
1
คืนจันทร์ ณ นคร
1
ตอยีบะห์ รอยิง
1
ธีรวัช จาปรัง
1
พรรณี ปาลายา
.
next >
Subject
4
การพัฒนาผลิตภัณฑ์
2
ลูกหยี
1
3 จังหวัดชายแดนภาคใต้
1
กลยุทธ์ทางการตลาด
1
กะทิ
1
ข้าวเกรียบ
1
ข้าวเกรียบปลา
1
ข้าวเกรียบปลากึ่งสำเร็จรูป
1
ข้าวเกรียบปลาดิบ
1
ข้าวเกรียบปลาทู
.
next >
Date issued
4
2560
4
2561
4
2562
4
2563
Has File(s)
16
true