Search


Current filters:


Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 10 (Search time: 0.002 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2555-02-14บุคลากรคณะวิทย์ฯ รับรางวัลบุคลากรตัวอย่างแห่งปี วันราชภัฏ 55จริยา สุขจันทรา; วิโรจน์ แอสะมะเก็ม; สือกรี เต๊ะ; อับดุลเลาะ กาโฮง; พารินด๊ะ หมัดแมเราะ; ทัศนี สุหลง; ซีตีมารีแย มะเด็ง
2558การผลิตและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของเครื่องปรุงขมิ้นทอดปลาจริยา สุขจันทรา; นูรีดา วาแต; สุไวบะห์ สะอิ
2558การเพิ่มมูลค่าอาหารท้องถิ่นจากแป้งสาคู : หัวข้าวเกรียบแช่แข็งจริยา สุขจันทรา
2551-01ผลของน้ำมันที่ใช้ทอดต่อคุณภาพของกล้วยหินฉาบจริยา สุขจันทรา; กามีละห์ หะมะ
2552-01สถานการณ์การผลิตบูดูในจังหวัดปัตตานีจริยา สุขจันทรา; กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง; วิภาดา มุนินทร์นพมาศ; วิไลวัลย์ อินทรไชยมาศ
2559-05-23การพัฒนาอาหารท้องถิ่นจากแป้งสาคู : หัวข้าวเกรียบแช่แข็งจริยา สุขจันทรา
2557-01สถานการณ์ความปลอดภัยและพฤติกรรมการบริโภคปลาเค็มในจังหวัดยะลาจริยา สุขจันทรา
2559-01การผลิตและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของเครื่องปรุงขมิ้นจริยา สุขจันทรา; สุไวบะห์ สะอิ; นูรีดา วาแต
2558การผลิตและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของเครื่องปรุงขมิ้นทอดปลาจริยา สุขจันทรา; นูรีดา วาแต; สุไวบะห์ สะอิ
2558การเพิ่มมูลค่าอาหารท้องถิ่นจากแป้งสาคู : หัวข้าวเกรียบแช่แข็งจริยา สุขจันทรา