Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 11-20 of 21 (Search time: 0.002 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2560-10ผลของบรรจุภัณฑ์และอายุการเก็บรักษาต่อคุณภาพและสมบัติต้านอนุมูลอิสระของข้าวเกรียบปลาดิบเสริมกากรําข้าวรอมลี เจะดอเลาะ
2561-01การศึกษาการจัดการหลังเก็บเกี่ยวของผลลูกหยีดำสดและวิธีการทำแห้งต่อสมบัติและการทดสอบทางประสาทสัมผัสของผลลูกหยีแห้งรอมลี เจะดอเลาะ
2564-08-24นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารได้รางวัลนวัตกรรมเหรียญเงิน งานประกวดนวัตกรรมนานาชาติ 4th International Malaysia-Indonesia-Thailand Symposium on Innovation and Creativity 2021 (iMITSIC 2021)ฟารีดา ยีเล๊าะ; กามีละห์ กาแม; รอมลี เจะดอเลาะ
2563-02-06คุณลักษณะทางกายภาพและทางเคมีบางประการของอนุภาคผงสมุนไพรหม้อข้าวหม้อแกงลิง ภูมิปัญญาท้องถิ่นฮาซัน ดอปอ; อิมรอน มีชัย; รอมลี เจะดอเลาะ; พรรณี ปาลายา; อัลวานี อิแต
2561คุณลักษณะทางกายภาพของอนุภาคผงสมุนไพรภูมิปัญญาท้องถิ่นที่มีผลต่อการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียบางชนิดฮาซัน ดอปอ; อิมรอน มีชัย; รอมลี เจะดอเลาะ; สุนีย์ แวมะ
2560การพัฒนาผลิตภัณฑ์เฉาก๊วยในน้ำนมแพะฮาลาลพร้อมบริโภคนุชเนตร ตาเย๊ะ; รอมลี เจะดอเลาะ; กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
2560การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารฮาลาล: น้ำนมจากถั่วดาวอินคานุชเนตร ตาเย๊ะ; รอมลี เจะดอเลาะ
2563-11ผลของกำลังคลื่นไมโครเวฟระดับอุตสาหกรรมต่อคุณสมบัติทางกายภาพและเคมีของข้าวเกรียบปลากึ่งสำเร็จรูปรอมลี เจะดอเลาะ; มาหะมะดารี แวโนะ
2563-08-28ผลของการทดแทนกะทิด้วยน้ำมันงาต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์อาเกาะรอมลี เจะดอเลาะ; คืนจันทร์ ณ นคร; อัชมาน อาแด; สะอุดี มะประสิทธิ์
2562การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลูกหยีและกลยุทธ์ทางการตลาดของวิสาหกิจชุมชนในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้รอมลี เจะดอเลาะ; มาหะมะดารี แวโนะ; ฮัสนะห์ ยูโซะ; ธีรวัช จาปรัง