Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
YRU Wisdom Bank
Search
Search:
All of DSpace
01 คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร
1.01 บทความวิจัย
1.02 บริการวิชาการ
1.03 รางวัล/ประกาศนียบัตรที่ได้รับ
1.04 วิจัย
1.05 วิทยานิพนธ์
1.06 หนังสือ/สื่อการเรียนรู้
1.07 เอกสารประกอบการสอน
1.08 MOU
1.09 VDO กิจกรรม
1.10 VDO สื่อการเรียนรู้
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 12 (Search time: 0.002 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2552-01
สถานการณ์การผลิตบูดูในจังหวัดปัตตานี
จริยา สุขจันทรา
;
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
;
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
;
วิไลวัลย์ อินทรไชยมาศ
2562-07
การใช้แป้งข้าวเจ้าทดแทนแป้งสาลีบางส่วนในผลิตภัณฑ์ขนมกะหรี่ปั๊บ
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
2562-07
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาสวรรค์แผ่นกรอบจากปลาหลังเขียว (Sardinella gibbosa)
ภัทรวดี เอียดเต็ม
;
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
;
จริยา สุขจันทรา
2562-07-10
บะหมี่เบตงกึ่งสำเร็จรูปฮาลาล : การวิเคราะห์ความเสี่ยงกระบวนการผลิตและการทดแทนแป้งสาลีด้วยแป้งข้าวเจ้าบางส่วน
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
;
ภารดี พละไชย
2560-10-18
การพัฒนาผลิตภัณฑ์หมี่เบตงกึ่งสําเร็จรูป
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
;
สุธีรา ศรีสุข
;
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
;
จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ
;
วรเวทย์พิสิษ ยศศิริ
2559-11
การพัฒนาผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตนมแพะรสแยมกล้วยหินผสมส้มโชกุน
สุธีรา ศรีสุข
;
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
;
นุชเนตร ตาเย๊ะ
;
พรสวรรค์ เพชรรัตน์
2560
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เฉาก๊วยในน้ำนมแพะฮาลาลพร้อมบริโภค
นุชเนตร ตาเย๊ะ
;
รอมลี เจะดอเลาะ
;
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
2562
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์เวาะดิง
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
;
ภัทรวดี เอียดเต็ม
2563
ผลของสารไฮโดรคอลลอยด์ต่อความคงตัวของแผ่นแป้งขนมโบว์ในระหว่างการเก็บรักษา
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
2564-05
การทดแทนแป้งด้วยแป้งกล้วยดิบปรับปรุงคุณลักษณะทางกายภาพและเพิ่มสารออกฤทธิ์ชีวภาพของแผ่นแหนมเนือง
ภัควัฒน์ เดชชีวะ
;
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
;
วิบูลย์ ป้องกันภัย
;
จุฑามาศ มณีวงศ์
Discover
Author
2
จริยา สุขจันทรา
2
นุชเนตร ตาเย๊ะ
2
ภัทรวดี เอียดเต็ม
2
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
2
สุธีรา ศรีสุข
1
จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ
1
จุฑามาศ มณีวงศ์
1
จุฑามาศ แก้วมณี
1
ซันวานี จิใจ
1
ซูไบดี โตะโมะ
.
next >
Subject
4
การพัฒนาผลิตภัณฑ์
1
กล้วยหิน
1
กากกาแฟ
1
การยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์
1
ขนมกะหรี่ปั๊บ
1
น้ำนมแพะ
1
บริการวิชาการ
1
บูดู
1
ปลาสวรรค์
1
ผลิตภัณฑ์โยเกิร์ต
.
next >
Date issued
11
2500 - 2566
1
2024 - 2099
Has File(s)
12
true