Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
YRU Wisdom Bank
Search
Search:
All of DSpace
01 คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร
1.01 บทความวิจัย
1.02 บริการวิชาการ
1.03 รางวัล/ประกาศนียบัตรที่ได้รับ
1.04 วิจัย
1.05 วิทยานิพนธ์
1.06 หนังสือ/สื่อการเรียนรู้
1.07 เอกสารประกอบการสอน
1.08 MOU
1.09 VDO กิจกรรม
1.10 VDO สื่อการเรียนรู้
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 20 (Search time: 0.001 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2562-02-08
อาจารย์และนักศึกษาคณะวิทย์ฯ คว้ารางวัลในการประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 4 “วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อบูรณาการท้องถิ่นอย่างยั่งยืน”
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
;
นาซีลา เส็นติระ
;
มะซอฮีดี บราเฮง
;
กัณฐิกา ฉายศรี
;
นาซอพ๊ะ สะเอ๊ะ
;
ปิยศิริ สุนทรนนท์
;
ลิลลา อดุลยศาสน์
;
กุลธิดา วาหะ
;
อุไรวรรณ บัวทอง
;
นูรฮีดายะห์ มะแอ
;
ไซนะ มูเล็ง
;
นฤมล ทองมาก
;
เมธิยา หมวดฉิม
;
ซันวานี จิใจ
;
นาซีเราะห์ แวดอเลาะ
;
รอฮานีย์ เปาะเยะ
;
ดาริกา จาเอาะ
2561-03-27
คณาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตร์ฯ การอาหาร ได้รับรางวัลดีมาก ในหัวข้อบทความวิจัยรับใช้สังคม งานประชุมวิชาการระดับชาติวลัยลักษณ์วิจัย ครั้งที่ 10
จริยา สุขจันทรา
;
สุธีรา ศรีสุข
;
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
2559-11
การพัฒนากัมมี่เยลลี่ดาหลาพลังงานต่ำด้วยซูคราโลส
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
;
สุธีรา ศรีสุข
2561-02-11
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชาเจ๊ะเหมผงชงพร้อมดื่มสำเร็จรูป
ฮานานี มะดาโอะ
;
ยารีซา ซากา
;
นูรีซัน แวมะแซ
;
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
2559-07
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาซาร์ดีนแดดเดียวโดยใช้ตู้อบลมร้อน
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
2560-04
การศึกษาอัตราส่วนระหว่างกลูโคสไซรัปและน้ำตาลสําหรับผลิตภัณฑ์น้ำดาหลาเข้มข้น
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
;
ซุไรดา มะ
;
อับลา โต๊ะลู
2563-09-13
การยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์เต้าส้อไส้ถั่วกวน
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
;
อาลิฟ กาเจ็ง
;
กัสมีณี เละนุ๊
2562-02-07
การพัฒนาขนมเม็ดขนุนจากกากถั่วเหลือง
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
;
นาซีลา เส็นติระ
;
มะซอฮีดี บราเฮง
2558-08-05
การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำปรุงรสพริกไทยดําของหมี่เบตงกึ่งสําเร็จรูป
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
;
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
;
จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ
;
อับดุลนาเซร์ ฮายีสาเมาะ
;
สุธีรา ศรีสุข
2559-02-02
ผลของการจุ่มนํ้าร้อนต่อคุณภาพผลของส้มโชกุน
สมทบ เวทโอสถ
;
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
;
อิสริยาภรณ์ ดำรงรักษ์
Discover
Author
8
สุธีรา ศรีสุข
3
จริยา สุขจันทรา
3
ภัทรวดี เอียดเต็ม
3
ภารดี พละไชย
3
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
2
จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ
2
ซุไรดา มะ
2
นาซีลา เส็นติระ
2
มะซอฮีดี บราเฮง
2
อับดุลนาเซร์ ฮายีสาเมาะ
.
next >
Subject
6
การพัฒนาผลิตภัณฑ์
2
ดาหลา
2
หมี่เบตง
1
3 จังหวัดชายแดนใต้
1
กลูโคสไซรัป
1
กัมมี่เยลลี่ดาหลา
1
กากถั่วเหลือง
1
การผลิตอาหารฮาลาล
1
การพัฒนา
1
การพัฒนากัมมี่เยลลี่
.
next >
Date issued
5
2559
5
2562
4
2561
3
2563
1
2558
1
2560
1
2565
Has File(s)
20
true