Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
YRU Wisdom Bank
Search
Search:
All of DSpace
01 คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร
1.01 บทความวิจัย
1.02 บริการวิชาการ
1.03 รางวัล/ประกาศนียบัตรที่ได้รับ
1.04 วิจัย
1.05 วิทยานิพนธ์
1.06 หนังสือ/สื่อการเรียนรู้
1.07 เอกสารประกอบการสอน
1.08 MOU
1.09 VDO กิจกรรม
1.10 VDO สื่อการเรียนรู้
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 14 (Search time: 0.002 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2561-03-27
คณาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตร์ฯ การอาหาร ได้รับรางวัลดีมาก ในหัวข้อบทความวิจัยรับใช้สังคม งานประชุมวิชาการระดับชาติวลัยลักษณ์วิจัย ครั้งที่ 10
จริยา สุขจันทรา
;
สุธีรา ศรีสุข
;
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
2559-11
การพัฒนากัมมี่เยลลี่ดาหลาพลังงานต่ำด้วยซูคราโลส
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
;
สุธีรา ศรีสุข
2559
คุณภาพทางจุลินทรีย์ของน้ำบริโภคจากตู้น้ำดื่มกดหยอดเหรียญอัตโนมัติในเขตเทศบาลนครยะลา
สุธีรา ศรีสุข
;
ภารดี พละไชย
2561-12-02
ผลของสารที่ทำให้เกิดเจลต่อคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์เยลลี่ส้มแขกฮาลาล
สุธีรา ศรีสุข
2559-07
การพัฒนาผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตพร้อมดื่มจากน้ำนมลูกเดือย
สุธีรา ศรีสุข
2558-08-05
การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำปรุงรสพริกไทยดําของหมี่เบตงกึ่งสําเร็จรูป
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
;
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
;
จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ
;
อับดุลนาเซร์ ฮายีสาเมาะ
;
สุธีรา ศรีสุข
2560-10-18
การพัฒนาผลิตภัณฑ์หมี่เบตงกึ่งสําเร็จรูป
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
;
สุธีรา ศรีสุข
;
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
;
จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ
;
วรเวทย์พิสิษ ยศศิริ
2559-11
การพัฒนาผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตนมแพะรสแยมกล้วยหินผสมส้มโชกุน
สุธีรา ศรีสุข
;
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
;
นุชเนตร ตาเย๊ะ
;
พรสวรรค์ เพชรรัตน์
2561-05
การพัฒนาสูตรน้ำปรุงรสผัดพริกสำหรับหมี่เบตงกึ่งสำเร็จรูป
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
;
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
;
สุธีรา ศรีสุข
;
จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ
;
อับดุลนาเซร์ ฮายีสาเมาะ
2559
แผนงานวิจัย : แนวทางการพัฒนาศักยภาพดาหลาสู่ไม้ดอกเศรฐกิจ 3 จังหวัดชายแดนใต้
อรุณี ม่วงแก้วงาม
;
พรรณี แพงทิพย์
;
พรสวรรค์ เพชรรัตน์
;
ทวีวรรณ ทองนวล
;
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
;
สุธีรา ศรีสุข
;
สายใจ แก้วอ่อน
;
อาอีเซาะส์ เบญหาวัน
Discover
Author
8
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
4
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
3
จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ
2
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
2
จริยา สุขจันทรา
2
นุชเนตร ตาเย๊ะ
2
พรสวรรค์ เพชรรัตน์
2
อับดุลนาเซร์ ฮายีสาเมาะ
1
คืนจันทร์ ณ นคร
1
ทวีวรรณ ทองนวล
.
next >
Subject
4
การพัฒนาผลิตภัณฑ์
2
ดาหลา
2
หมี่เบตง
1
3 จังหวัดชายแดนใต้
1
กล้วยหิน
1
การผลิตอาหารฮาลาล
1
การผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์
1
การพัฒนากัมมี่เยลลี่
1
การพัฒนาสูตรน้ำปรุงรส
1
คุณภาพทางจุลินทรีย์ของน้ำ
.
next >
Date issued
6
2559
3
2561
2
2562
1
2558
1
2560
1
2563
Has File(s)
14
true