Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
YRU Wisdom Bank
Search
Search:
All of DSpace
01 คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร
1.01 บทความวิจัย
1.02 บริการวิชาการ
1.03 รางวัล/ประกาศนียบัตรที่ได้รับ
1.04 วิจัย
1.05 วิทยานิพนธ์
1.06 หนังสือ/สื่อการเรียนรู้
1.07 เอกสารประกอบการสอน
1.08 MOU
1.09 VDO กิจกรรม
1.10 VDO สื่อการเรียนรู้
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 16 (Search time: 0.001 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2562-11-25
นักศึกษาคณะวิทย์ฯ คว้า 5 รางวัล การประกวดนวัตกรรมในงาน Youthpreneur Revolution and Innovation Challenge 2019 ณ University Malaysia Kelantan ประเทศมาเลเซีย
รุสนาณี อาแว
;
ฟัรฮัม วาหะ
;
อิสริยาภรณ์ ดำรงรักษ์
;
นิราณี บือราเฮง
;
อิรหัม กือจิ
;
นิลาวัลย์ นิดือมอง
;
ภัทรวดี เอียดเต็ม
;
กูไลลา กุหนิ
;
อิสมะแอ เจ๊ะหลง
;
นูรีซัน ฮูเซ็น
;
นุชเนตร ตาเย๊ะ
;
มัรญาณี เหมโคกน้อย
;
มูฮัมมัดลุตฟีร์ อาเกะ
;
สุวรรณา ทองดอนคำ
2562-07
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารฮาลาลท้องถิ่นจากแยมส้มแขกแคลอรี่ต่ำ
นุชเนตร ตาเย๊ะ
;
ต่วนนัจวา ต่วนกาจิ
;
ฮานาน อาลี
2561-01
การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำนมจากถั่วดาวอินคา
นุชเนตร ตาเย๊ะ
;
ซูวีร่า สาแรหะ
;
อาดีบะห์ แวกาจิ
2563-02-06
คุณภาพของผลิตภัณฑ์นมเปรี้ยวพร้อมดื่มจากนมแพะผสมน้ำลูกหม่อน
นูรีซัน ฮูเซ็น
;
นุชเนตร ตาเย๊ะ
2561-05
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารฮาลาลเพื่อสุขภาพ : เฉาก๊วยในน้ำนมแพะพร้อมบริโภค
นุชเนตร ตาเย๊ะ
;
นิภาภัทร์ กุณฑล
;
มารีนี โตะลู
;
นูรซาลีฮา โมงหนิมะ
2559-11
การพัฒนาผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตนมแพะรสแยมกล้วยหินผสมส้มโชกุน
สุธีรา ศรีสุข
;
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
;
นุชเนตร ตาเย๊ะ
;
พรสวรรค์ เพชรรัตน์
2564-05-27
อาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทย์ฯ มรย. รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 กิจกรรม KM YRU Forum 2020
นุชเนตร ตาเย๊ะ
2564-08-24
นักศึกษาหลักสูตรชีววิทยาได้รางวัลนวัตกรรมเหรียญเงิน งานประกวดนวัตกรรมนานาชาติ 4th International Malaysia-Indonesia-Thailand Symposium on Innovation and Creativity 2021 (iMITSIC 2021)
อาซียัน กอเดร์
;
โซเฟียนี สาแม
;
รอยฮาน สาแล๊ะ
;
นูรีมา เปาะวอ
;
ฮินดล วาโด
;
ยาสมี เลาหสกุล
;
นุชเนตร ตาเย๊ะ
2565-04-08
นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทย์ฯ มรย. ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 (ระดับดี)ประเภท Oral presentation ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีประยุกต์ ระดับปริญญาตรี การประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ครั้งที่ 4
นูรอักมาร์ มาสา
;
นาอีหม๊ะ อาลีมามะ
;
นุชเนตร ตาเย๊ะ
2562
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์สำหรับผลิตภัณฑ์ขนมผูกรักกลุ่มอาชีพโรตีกรอบ ตำบลลำพญา อ.รามัน จ.ยะลา
นุชเนตร ตาเย๊ะ
;
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
Discover
Author
2
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
2
จริยา สุขจันทรา
2
นูรีซัน ฮูเซ็น
2
รอมลี เจะดอเลาะ
2
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
2
สุธีรา ศรีสุข
1
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
1
กูไลลา กุหนิ
1
คืนจันทร์ ณ นคร
1
ซูวีร่า สาแรหะ
.
next >
Subject
7
การพัฒนาผลิตภัณฑ์
4
อาหารฮาลาล
2
น้ำนมแพะ
2
หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีกา...
2
เฉาก๊วย
1
KM YRU Forum 2020
1
กล้วยหิน
1
การประกวดนวัตกรรม
1
การประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทย...
1
การพัฒนาข้าวเกรียบปลา
.
next >
Date issued
4
2562
3
2560
3
2561
2
2564
2
2565
1
2559
1
2563
Has File(s)
16
true