Please use this identifier to cite or link to this item:
http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/5859
Title: | นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทย์ฯ มรย. ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 (ระดับดี)ประเภท Oral presentation ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีประยุกต์ ระดับปริญญาตรี การประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ครั้งที่ 4 |
Authors: | นูรอักมาร์ มาสา นาอีหม๊ะ อาลีมามะ นุชเนตร ตาเย๊ะ |
Keywords: | รางวัล หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
Issue Date: | 8-Apr-2565 |
Description: | นางสาวนูรอักมาร์ มาสา นางสาวนาอีหม๊ะ อาลีมามะ นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร และผู้ช่วยศาสตราจารย์นุชเนตร ตาเย๊ะ อาจารย์ที่ปรึกษา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 (ระดับดี)ประเภท Oral presentation ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีประยุกต์ ระดับปริญญาตรี จากผลงานเรื่อง "การพัฒนาผลิตภัณฑ์กัมมี่เยลลี่มัลเบอรี่" การประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ครั้งที่ 4 ประจำปี 2565 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย วันที่ 8 เมษายน 2565 ในรูปแบบออนไลน์ |
URI: | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/5859 |
Appears in Collections: | 1.03 รางวัล/ประกาศนียบัตรที่ได้รับ |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.