Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
YRU Wisdom Bank
Search
Search:
All of DSpace
01 คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร
1.01 บทความวิจัย
1.02 บริการวิชาการ
1.03 รางวัล/ประกาศนียบัตรที่ได้รับ
1.04 วิจัย
1.05 วิทยานิพนธ์
1.06 หนังสือ/สื่อการเรียนรู้
1.07 เอกสารประกอบการสอน
1.08 MOU
1.09 VDO กิจกรรม
1.10 VDO สื่อการเรียนรู้
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 10 (Search time: 0.002 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2555-02-14
บุคลากรคณะวิทย์ฯ รับรางวัลบุคลากรตัวอย่างแห่งปี วันราชภัฏ 55
จริยา สุขจันทรา
;
วิโรจน์ แอสะมะเก็ม
;
สือกรี เต๊ะ
;
อับดุลเลาะ กาโฮง
;
พารินด๊ะ หมัดแมเราะ
;
ทัศนี สุหลง
;
ซีตีมารีแย มะเด็ง
2558
การผลิตและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของเครื่องปรุงขมิ้นทอดปลา
จริยา สุขจันทรา
;
นูรีดา วาแต
;
สุไวบะห์ สะอิ
2558
การเพิ่มมูลค่าอาหารท้องถิ่นจากแป้งสาคู : หัวข้าวเกรียบแช่แข็ง
จริยา สุขจันทรา
2551-01
ผลของน้ำมันที่ใช้ทอดต่อคุณภาพของกล้วยหินฉาบ
จริยา สุขจันทรา
;
กามีละห์ หะมะ
2552-01
สถานการณ์การผลิตบูดูในจังหวัดปัตตานี
จริยา สุขจันทรา
;
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
;
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
;
วิไลวัลย์ อินทรไชยมาศ
2559-05-23
การพัฒนาอาหารท้องถิ่นจากแป้งสาคู : หัวข้าวเกรียบแช่แข็ง
จริยา สุขจันทรา
2557-01
สถานการณ์ความปลอดภัยและพฤติกรรมการบริโภคปลาเค็มในจังหวัดยะลา
จริยา สุขจันทรา
2559-01
การผลิตและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของเครื่องปรุงขมิ้น
จริยา สุขจันทรา
;
สุไวบะห์ สะอิ
;
นูรีดา วาแต
2558
การผลิตและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของเครื่องปรุงขมิ้นทอดปลา
จริยา สุขจันทรา
;
นูรีดา วาแต
;
สุไวบะห์ สะอิ
2558
การเพิ่มมูลค่าอาหารท้องถิ่นจากแป้งสาคู : หัวข้าวเกรียบแช่แข็ง
จริยา สุขจันทรา
Discover
Author
3
นูรีดา วาแต
3
สุไวบะห์ สะอิ
1
กามีละห์ หะมะ
1
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
1
ซีตีมารีแย มะเด็ง
1
ทัศนี สุหลง
1
พารินด๊ะ หมัดแมเราะ
1
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
1
วิโรจน์ แอสะมะเก็ม
1
วิไลวัลย์ อินทรไชยมาศ
.
next >
Subject
2
การเปลี่ยนคุณภาพ
2
การเพิ่มมูลค่าอาหาร
2
ขมิ้นทอดปลา
2
หัวข้าวเกรียบแช่แข็ง
2
เครื่องปรุงอาหาร
2
เครื่องแกง -- การผลิต
2
แป้งสาคู
1
กล้วยหินฉาบ
1
ขมิ้น
1
บูดู
.
next >
Date issued
4
2558
2
2559
1
2551
1
2552
1
2555
1
2557
Has File(s)
10
true