Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
YRU Wisdom Bank
Search
Search:
All of DSpace
01 คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร
1.01 บทความวิจัย
1.02 บริการวิชาการ
1.03 รางวัล/ประกาศนียบัตรที่ได้รับ
1.04 วิจัย
1.05 วิทยานิพนธ์
1.06 หนังสือ/สื่อการเรียนรู้
1.07 เอกสารประกอบการสอน
1.08 MOU
1.09 VDO กิจกรรม
1.10 VDO สื่อการเรียนรู้
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 11-20 of 20 (Search time: 0.003 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2560-10
ผลของบรรจุภัณฑ์และอายุการเก็บรักษาต่อคุณภาพและสมบัติต้านอนุมูลอิสระของข้าวเกรียบปลาดิบเสริมกากรําข้าว
รอมลี เจะดอเลาะ
2561-01
การศึกษาการจัดการหลังเก็บเกี่ยวของผลลูกหยีดำสดและวิธีการทำแห้งต่อสมบัติและการทดสอบทางประสาทสัมผัสของผลลูกหยีแห้ง
รอมลี เจะดอเลาะ
2564-08-24
นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารได้รางวัลนวัตกรรมเหรียญเงิน งานประกวดนวัตกรรมนานาชาติ 4th International Malaysia-Indonesia-Thailand Symposium on Innovation and Creativity 2021 (iMITSIC 2021)
ฟารีดา ยีเล๊าะ
;
กามีละห์ กาแม
;
รอมลี เจะดอเลาะ
2563-02-06
คุณลักษณะทางกายภาพและทางเคมีบางประการของอนุภาคผงสมุนไพรหม้อข้าวหม้อแกงลิง ภูมิปัญญาท้องถิ่น
ฮาซัน ดอปอ
;
อิมรอน มีชัย
;
รอมลี เจะดอเลาะ
;
พรรณี ปาลายา
;
อัลวานี อิแต
2561
คุณลักษณะทางกายภาพของอนุภาคผงสมุนไพรภูมิปัญญาท้องถิ่นที่มีผลต่อการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียบางชนิด
ฮาซัน ดอปอ
;
อิมรอน มีชัย
;
รอมลี เจะดอเลาะ
;
สุนีย์ แวมะ
2560
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เฉาก๊วยในน้ำนมแพะฮาลาลพร้อมบริโภค
นุชเนตร ตาเย๊ะ
;
รอมลี เจะดอเลาะ
;
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
2560
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารฮาลาล: น้ำนมจากถั่วดาวอินคา
นุชเนตร ตาเย๊ะ
;
รอมลี เจะดอเลาะ
2563-11
ผลของกำลังคลื่นไมโครเวฟระดับอุตสาหกรรมต่อคุณสมบัติทางกายภาพและเคมีของข้าวเกรียบปลากึ่งสำเร็จรูป
รอมลี เจะดอเลาะ
;
มาหะมะดารี แวโนะ
2563-08-28
ผลของการทดแทนกะทิด้วยน้ำมันงาต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์อาเกาะ
รอมลี เจะดอเลาะ
;
คืนจันทร์ ณ นคร
;
อัชมาน อาแด
;
สะอุดี มะประสิทธิ์
2562
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลูกหยีและกลยุทธ์ทางการตลาดของวิสาหกิจชุมชนในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้
รอมลี เจะดอเลาะ
;
มาหะมะดารี แวโนะ
;
ฮัสนะห์ ยูโซะ
;
ธีรวัช จาปรัง
Discover
Author
4
ซูไฮมิน เจ๊ะมะลี
3
มาหะมะดารี แวโนะ
2
นุชเนตร ตาเย๊ะ
2
อัชมาน อาแด
2
อิมรอน มีชัย
2
ฮาซัน ดอปอ
1
กามีละห์ กาแม
1
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
1
คืนจันทร์ ณ นคร
1
ซาฟีรา สาและ
.
next >
Subject
4
การพัฒนาผลิตภัณฑ์
3
ข้าวเกรียบปลา
2
ลูกหยี
2
ไมโครเวฟ
1
3 จังหวัดชายแดนภาคใต้
1
กลยุทธ์ทางการตลาด
1
กะทิ
1
กากถั่วเหลือง
1
ข้าวเกรียบ
1
ข้าวเกรียบปลากึ่งสำเร็จรูป
.
next >
Date issued
4
2560
4
2561
4
2562
4
2563
2
2558
2
2564