Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-8 of 8 (Search time: 0.002 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2561-03-27คณาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตร์ฯ การอาหาร ได้รับรางวัลดีมาก ในหัวข้อบทความวิจัยรับใช้สังคม งานประชุมวิชาการระดับชาติวลัยลักษณ์วิจัย ครั้งที่ 10จริยา สุขจันทรา; สุธีรา ศรีสุข; กมลทิพย์ กรรไพเราะ
2562-07การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาสวรรค์แผ่นกรอบจากปลาหลังเขียว (Sardinella gibbosa)ภัทรวดี เอียดเต็ม; กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง; จริยา สุขจันทรา
2562การพัฒนาผลิตภัณฑ์และอายุการเก็บรักษาของข้าวหอมกระดังงาชนิดแท่งกมลทิพย์ กรรไพเราะ; จริยา สุขจันทรา; ภารดี พละไชย
2562โครงการพัฒนาศักยภาพผลิตภัณฑ์หมี่เบตงจริยา สุขจันทรา; ภัทรวดี เอียดเต็ม
2562-09โครงการพัฒนายกระดับมาตรฐานประกอบการและผลิตภัณฑ์จากมัลเบอร์รีภัทรวดี เอียดเต็ม; จริยา สุขจันทรา
2560การพัฒนาข้าวเกรียบปลาจากซูริมิเสริมฟักทองจริยา สุขจันทรา; นุชเนตร ตาเย๊ะ
2563-11การพัฒนาสถานประกอบการผลิตอาหารฮาลาลขนาดเล็กในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้เพื่อยกระดับความปลอดภัยอาหารจริยา สุขจันทรา; กมลทิพย์ กรรไพเราะ; สุธีรา ศรีสุข; คืนจันทร์ ณ นคร
2565-07-27การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกปลาส้มปลานิลนุชเนตร ตาเย๊ะ; จริยา สุขจันทรา; คืนจันทร์ ณ นคร; รุสนี กาแมแล