Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
YRU Wisdom Bank
01 คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร
1.04 วิจัย
Collection home page
Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 20 of 64
next >
Issue Date
Title
Author(s)
2023-09
ผลของการใช้สารสีเหลืองจากแหล่งต่าง ๆ ต่อคุณภาพซากไก่เบตง
สุวรรณา ทองดอนคำ
2560
การวิเคราะห์หาปริมาณฟลาโวนอยด์จากพรอพอลิสของชันโรง
ฮาซัน ดอปอ
;
อิสมะแอ เจ๊ะหลง
;
อัชมาน อาแด
2561
คุณลักษณะทางกายภาพของอนุภาคผงสมุนไพรภูมิปัญญาท้องถิ่นที่มีผลต่อการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียบางชนิด
ฮาซัน ดอปอ
;
อิมรอน มีชัย
;
รอมลี เจะดอเลาะ
;
สุนีย์ แวมะ
2562
ปัจจัยที่มีความสัมพันธ์กับการยอมรับธุรกิจบริการผู้สูงอายุแบบไปเช้าเย็นกลับ (Day care) ตามความต้องการของผู้ดูแลผู้สูงอายุในเขตเทศบาลนครยะลา
นูรรีย๊ะ ล่าเตะเกะ
;
อิสมาแอ ล่าเตะเกะ
2562
ปัจจัยทำนายการตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพสำหรับผู้สูงอายุในเขตเทศบาลนครยะลา จังหวัดยะลา
รัตติภรณ์ บุญทัศน์
;
นวรัตน์ ไวชมภู
;
เดียร์นา แม็ง
2562
รูปแบบการจัดกิจกรรมส่งเสริมสุขภาพผู้สูงอายุตามหลัก 3 อ. ในโรงเรียนผู้สูงอายุ ตำบลยุโป อำเภอเมือง จังหวัดยะลา
นวรัตน์ ไวชมภู
;
สุนีย์ เครานวล
;
รัตติภรณ์ บุญทัศน์
;
เดียร์นา แม็ง
2556
ข้าวพันธุ์พื้นเมืองในจังหวัดยะลา
พรสวรรค์ เพชรรัตน์
2559
การผลิต การตลาด และความต้องการใช้ดาหลาในพื้นที่ภาคใต้
พรสวรรค์ เพชรรัตน์
;
ทวีวรรณ ทองนวล
;
พรรณี แพงทิพย์
2560
ทัศนคติและการยอมรับการเลี้ยงแกะของผู้เลี้ยงแพะในจังหวัดยะลา
บุคอรี มะตูแก
;
เกตวรรณ บุญเทพ
2560
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารฮาลาล: น้ำนมจากถั่วดาวอินคา
นุชเนตร ตาเย๊ะ
;
รอมลี เจะดอเลาะ
2560
การพัฒนาข้าวเกรียบปลาจากซูริมิเสริมฟักทอง
จริยา สุขจันทรา
;
นุชเนตร ตาเย๊ะ
2560
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เฉาก๊วยในน้ำนมแพะฮาลาลพร้อมบริโภค
นุชเนตร ตาเย๊ะ
;
รอมลี เจะดอเลาะ
;
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
2561
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารฮาลาล: ข้าวตังใบยอหน้าบูดูตูมิฮ
นุชเนตร ตาเย๊ะ
2558
การกำจัดสีย้อมโดยสารสกัดจากส่วนต่างๆ ของเปลือกกล้วยหิน
นิสาพร มูหะมัด
;
สมภพ เภาทอง
;
อุบล ตันสม
;
ปิยศิริ สุนทรนนท์
2561
กระบวนการกำหนดทางเลือกในการจัดการขยะภายในโรงเรียนบ้านเตรียมปัญญา ตำบลละแอ อำเภอยะหา จังหวัดยะลา
จริยาภรณ์ มาสวัสดิ์
;
วิชิต เรืองแป้น
;
นฤมล ทองมาก
;
จุฑามาศ แก้วมณี
2562
การจัดการศึกษาด้านสิ่งแวดล้อมระดับมัธยมศึกษาใน 3 จังหวัดชายแดนใต้
จริยาภรณ์ มาสวัสดิ์
;
ปิยะรักษ์ ประดับเพชรรัตน์
;
จุฑามาศ แก้วมณี
2563
ผลของสารไฮโดรคอลลอยด์ต่อความคงตัวของแผ่นแป้งขนมโบว์ในระหว่างการเก็บรักษา
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
2558
การศึกษาความพร้อมในการเข้าสู่ประชาคมอาเซียนของนักศึกษาระดับปริญญาตรี : กรณีศึกษานักศึกษาสาขาคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลาและมหาวิทยาลัยมาเลเซียเกอลันตัน
แพรวศรี เดิมราช
;
มูนีเร๊าะ ผดุง
;
จันทนา มีชัยชนะ
;
เอกภักดิ์ มีชัย
2559
การพัฒนาและใช้ประโยชน์จากดาหลาเพื่อเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเชิงสุขภาพ
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
;
สุธีรา ศรีสุข
2557
การศึกษากิจกรรมต้านออกซิเดชันจากส่วนต่างๆของผลพิลังกาสา
ปิยศิริ สุนทรนนท์
;
อุบล ตันสม
;
สมภพ เภาทอง
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 20 of 64
next >
Discover
Author
2
อิบรอเฮง จารง
2
อิสมะแอ เจ๊ะหลง
2
อิสมาแอ ล่าเตะเกะ
2
อีลีหย๊ะ สนิโซ
2
ฮาซัน ดอปอ
2
เชิดตระกูล หอมจำปา
2
เดียร์นา แม็ง
2
เอกภักดิ์ มีชัย
2
โรสลีนา ยูโซะ
1
กมลรัตน์ คนองเดช
.
< previous
next >
Subject
4
การพัฒนาผลิตภัณฑ์
4
ผู้สูงอายุ
3
ดาหลา
3
แบคทีเรีย
2
3 จังหวัดชายแดนใต้
2
ryptococcus neoformans
2
กระเบื้อง
2
การกำจัดพยาธิ
2
การทดลอง
2
การเข้าสู่ประชาคมอาเซียน
.
next >
Date issued
63
2500 - 2563
1
2023 - 2099
Has File(s)
64
true