Please use this identifier to cite or link to this item: http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6878
Title: นักศึกษาหลักสูตรการประกอบอาหารฮาลาล คณะวิทย์ฯ มรย. คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 World HAPEX TOP CHEF 2023
Authors: นูรญาดา เจ๊ะอุเซ็ง
ซูลกอรนัย สาและ
Issue Date: 15-Jul-2566
Description: เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2566 นักศึกษาหลักสูตรการประกอบอาหารฮาลาล คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ร่วมการแข่งขัน World HAPEX TOP CHEF 2023 จัดโดยสถาบันฮาลาล มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ โดยสามารถคว้าได้ 2 รางวัล ได้แก่ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากทีม YRU Pening01 ประกอบด้วย นางสาวนูรญาดา เจ๊ะอุเซ็ง และนายซูลกอรนัย สาและ ในเมนู "ในนา ในป่า" และรางวัลชมเชย จากทีม YRU Halal02 ประกอบด้วย นางสาวอัซอารีนา มะสูละ และนางสาวซูไฮนี ปูเตะ ในเมนู "ข้าวอบธัญพืช ไก่อบสมุนไพร ซอสฆอและ" โดยมีอาจารย์และเจ้าหน้าที่หลักสูตรการประกอบอาหารฮาลาลเป็นผู้ควบคุมทีม
URI: http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6878
Appears in Collections:1.03 รางวัล/ประกาศนียบัตรที่ได้รับ



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.