Please use this identifier to cite or link to this item:
http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6878
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | นูรญาดา เจ๊ะอุเซ็ง | - |
dc.contributor.author | ซูลกอรนัย สาและ | - |
dc.date.accessioned | 2023-08-31T03:53:35Z | - |
dc.date.available | 2023-08-31T03:53:35Z | - |
dc.date.issued | 2566-07-15 | - |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6878 | - |
dc.description | เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2566 นักศึกษาหลักสูตรการประกอบอาหารฮาลาล คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ร่วมการแข่งขัน World HAPEX TOP CHEF 2023 จัดโดยสถาบันฮาลาล มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ โดยสามารถคว้าได้ 2 รางวัล ได้แก่ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากทีม YRU Pening01 ประกอบด้วย นางสาวนูรญาดา เจ๊ะอุเซ็ง และนายซูลกอรนัย สาและ ในเมนู "ในนา ในป่า" และรางวัลชมเชย จากทีม YRU Halal02 ประกอบด้วย นางสาวอัซอารีนา มะสูละ และนางสาวซูไฮนี ปูเตะ ในเมนู "ข้าวอบธัญพืช ไก่อบสมุนไพร ซอสฆอและ" โดยมีอาจารย์และเจ้าหน้าที่หลักสูตรการประกอบอาหารฮาลาลเป็นผู้ควบคุมทีม | en_US |
dc.title | นักศึกษาหลักสูตรการประกอบอาหารฮาลาล คณะวิทย์ฯ มรย. คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 World HAPEX TOP CHEF 2023 | en_US |
Appears in Collections: | 1.03 รางวัล/ประกาศนียบัตรที่ได้รับ |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
1689560185748.jpg | 249.48 kB | JPEG | View/Open | |
1689560192365.jpg | 184.06 kB | JPEG | View/Open | |
1689560198719.jpg | 177.09 kB | JPEG | View/Open | |
1689560204404.jpg | 275.07 kB | JPEG | View/Open | |
1689560209822.jpg | 226.9 kB | JPEG | View/Open | |
1689560215043.jpg | 180.58 kB | JPEG | View/Open | |
1689560230528.jpg | 310.98 kB | JPEG | View/Open | |
1689560236853.jpg | 286.99 kB | JPEG | View/Open | |
1689560245572.jpg | 281 kB | JPEG | View/Open | |
1689560251249.jpg | 206.33 kB | JPEG | View/Open | |
1689560256916.jpg | 185.97 kB | JPEG | View/Open | |
1689560264764.jpg | 169.38 kB | JPEG | View/Open | |
NYD.jpg | 7.46 MB | JPEG | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.