Search


Current filters:



Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-7 of 7 (Search time: 0.002 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2564-04-01นักศึกษาและอาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ได้รับรางวัลชมเชย การนำเสนอภาคโปสเตอร์ งานประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 6 NSCIC2021 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลาฮาวาตี บากา; มาดีฮะห์ เจาะกลาดี; วิภาดา มุนินทร์นพมาศ; จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ
2562-07-10การพัฒนาสูตรน้ำจิ้มไก่จากส้มแขกวิภาดา มุนินทร์นพมาศ; จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ; อับดุลนาเซร์ ฮายีสาเมาะ
2560-10-18การพัฒนาผลิตภัณฑ์หมี่เบตงกึ่งสําเร็จรูปวิภาดา มุนินทร์นพมาศ; สุธีรา ศรีสุข; กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง; จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ; วรเวทย์พิสิษ ยศศิริ
2561-05การพัฒนาสูตรน้ำปรุงรสผัดพริกสำหรับหมี่เบตงกึ่งสำเร็จรูปวิภาดา มุนินทร์นพมาศ; กมลทิพย์ กรรไพเราะ; สุธีรา ศรีสุข; จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ; อับดุลนาเซร์ ฮายีสาเมาะ
2564-04-01การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำส้มแขกเข้มข้นวิภาดา มุนินทร์นพมาศ; ฮาวาตี บากา; มาดีฮะห์ เจาะกลาดี; จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ
2562การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมรังผึ้งและวาฟเฟิลและออกแบบฉลากและบรรจุภัณฑ์วิภาดา มุนินทร์นพมาศ; จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ; ปวีณา เจะอารง
2565-03-10การพัฒนาเครื่องดื่มน้ำส้มสายชูหมักผสมพืชท้องถิ่นในจังหวัดยะลาวิภาดา มุนินทร์นพมาศ; อัสวาณี เจะมะ; รอฮานา ดอเลาะ; จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ; บุญธิดา จิรรัตนโสภา