Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
YRU Wisdom Bank
Search
Search:
All of DSpace
01 คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร
1.01 บทความวิจัย
1.02 บริการวิชาการ
1.03 รางวัล/ประกาศนียบัตรที่ได้รับ
1.04 วิจัย
1.05 วิทยานิพนธ์
1.06 หนังสือ/สื่อการเรียนรู้
1.07 เอกสารประกอบการสอน
1.08 MOU
1.09 VDO กิจกรรม
1.10 VDO สื่อการเรียนรู้
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 13 (Search time: 0.002 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2562-11-25
นักศึกษาคณะวิทย์ฯ คว้า 5 รางวัล การประกวดนวัตกรรมในงาน Youthpreneur Revolution and Innovation Challenge 2019 ณ University Malaysia Kelantan ประเทศมาเลเซีย
รุสนาณี อาแว
;
ฟัรฮัม วาหะ
;
อิสริยาภรณ์ ดำรงรักษ์
;
นิราณี บือราเฮง
;
อิรหัม กือจิ
;
นิลาวัลย์ นิดือมอง
;
ภัทรวดี เอียดเต็ม
;
กูไลลา กุหนิ
;
อิสมะแอ เจ๊ะหลง
;
นูรีซัน ฮูเซ็น
;
นุชเนตร ตาเย๊ะ
;
มัรญาณี เหมโคกน้อย
;
มูฮัมมัดลุตฟีร์ อาเกะ
;
สุวรรณา ทองดอนคำ
2564-04-01
นักศึกษาและอาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ได้รับรางวัลชมเชย การนำเสนอภาคโปสเตอร์ งานประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 6 NSCIC2021 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
อาอีเสาะ ปาเนาะ
;
ภัทรวดี เอียดเต็ม
;
กิตติ สุวรรณบรรดิษฐ์
2562-07
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาสวรรค์แผ่นกรอบจากปลาหลังเขียว (Sardinella gibbosa)
ภัทรวดี เอียดเต็ม
;
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
;
จริยา สุขจันทรา
2562-07-10
ผลของการทำแห้งต่อปริมาณสารสกัดเบต้าแคโรทีนและสมบัติต้านอนุมูลอิสระของเปลือกกล้วยหินบันนังสตา
ภัทรวดี เอียดเต็ม
;
ซูมัยบ๊ะ ลาเต๊ะ
;
อัสม๊ะ แวโดยี
2563
รายงานวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์และศึกษาอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์เห็ดทอดปรุงรส: กรณีศึกษา อ.ธารโต จ.ยะลา
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
;
ภัทรวดี เอียดเต็ม
;
ภารดี พละไชย
2564-04-01
ผลของเซลลูโลสจากแบคทีเรียต่อสมบัติทางกายภาพเคมีและการคงตัวของไอศกรีมนมแพะ
อาอีเสาะ ปาเนาะ
;
ภัทรวดี เอียดเต็ม
;
กิตติ สุวรรณบรรดิษฐ์
2562
โครงการพัฒนาศักยภาพผลิตภัณฑ์หมี่เบตง
จริยา สุขจันทรา
;
ภัทรวดี เอียดเต็ม
2562-09
โครงการพัฒนายกระดับมาตรฐานประกอบการและผลิตภัณฑ์จากมัลเบอร์รี
ภัทรวดี เอียดเต็ม
;
จริยา สุขจันทรา
2565-01
ผลของปัจจัยในกระบวนการผลิตต่อคุณภาพของเห็ดนางฟ้าทอดปรุงรส
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
;
นิภาภัทร์ กุณฑล
;
ภัทรวดี เอียดเต็ม
;
ภารดี พละไชย
;
ซุไรดา มะ
;
รอฮานี มะเซ็ง
2562
การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ทองม้วนอัตลักษณ์ท้องถิ่นให้ได้มาตรฐาน
สุธีรา ศรีสุข
;
ภัทรวดี เอียดเต็ม
Discover
Author
3
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
3
จริยา สุขจันทรา
2
กิตติ สุวรรณบรรดิษฐ์
2
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
2
นิภาภัทร์ กุณฑล
2
ภารดี พละไชย
2
อาอีเสาะ ปาเนาะ
1
กูไลลา กุหนิ
1
ซุไรดา มะ
1
ซูมัยบ๊ะ ลาเต๊ะ
.
next >
Subject
4
การพัฒนาผลิตภัณฑ์
1
การประกวดนวัตกรรม
1
การผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์
1
การพัฒนาศักยภาพผลิตภัณฑ์
1
การยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์
1
ทองม้วน
1
บรรจุภัณฑ์เบเกอรี่
1
ปลาสวรรค์
1
ผลิตภัณฑ์จากมัลเบอร์รี
1
มัลเบอร์รี
.
next >
Date issued
8
2562
2
2564
2
2565
1
2563
Has File(s)
13
true