Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 13 (Search time: 0.002 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2562-11-25นักศึกษาคณะวิทย์ฯ คว้า 5 รางวัล การประกวดนวัตกรรมในงาน Youthpreneur Revolution and Innovation Challenge 2019 ณ University Malaysia Kelantan ประเทศมาเลเซียรุสนาณี อาแว; ฟัรฮัม วาหะ; อิสริยาภรณ์ ดำรงรักษ์; นิราณี บือราเฮง; อิรหัม กือจิ; นิลาวัลย์ นิดือมอง; ภัทรวดี เอียดเต็ม; กูไลลา กุหนิ; อิสมะแอ เจ๊ะหลง; นูรีซัน ฮูเซ็น; นุชเนตร ตาเย๊ะ; มัรญาณี เหมโคกน้อย; มูฮัมมัดลุตฟีร์ อาเกะ; สุวรรณา ทองดอนคำ
2564-04-01นักศึกษาและอาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ได้รับรางวัลชมเชย การนำเสนอภาคโปสเตอร์ งานประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 6 NSCIC2021 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลาอาอีเสาะ ปาเนาะ; ภัทรวดี เอียดเต็ม; กิตติ สุวรรณบรรดิษฐ์
2562-07การพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลาสวรรค์แผ่นกรอบจากปลาหลังเขียว (Sardinella gibbosa)ภัทรวดี เอียดเต็ม; กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง; จริยา สุขจันทรา
2562-07-10ผลของการทำแห้งต่อปริมาณสารสกัดเบต้าแคโรทีนและสมบัติต้านอนุมูลอิสระของเปลือกกล้วยหินบันนังสตาภัทรวดี เอียดเต็ม; ซูมัยบ๊ะ ลาเต๊ะ; อัสม๊ะ แวโดยี
2563รายงานวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์และศึกษาอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์เห็ดทอดปรุงรส: กรณีศึกษา อ.ธารโต จ.ยะลากมลทิพย์ กรรไพเราะ; ภัทรวดี เอียดเต็ม; ภารดี พละไชย
2564-04-01ผลของเซลลูโลสจากแบคทีเรียต่อสมบัติทางกายภาพเคมีและการคงตัวของไอศกรีมนมแพะอาอีเสาะ ปาเนาะ; ภัทรวดี เอียดเต็ม; กิตติ สุวรรณบรรดิษฐ์
2562โครงการพัฒนาศักยภาพผลิตภัณฑ์หมี่เบตงจริยา สุขจันทรา; ภัทรวดี เอียดเต็ม
2562-09โครงการพัฒนายกระดับมาตรฐานประกอบการและผลิตภัณฑ์จากมัลเบอร์รีภัทรวดี เอียดเต็ม; จริยา สุขจันทรา
2565-01ผลของปัจจัยในกระบวนการผลิตต่อคุณภาพของเห็ดนางฟ้าทอดปรุงรสกมลทิพย์ กรรไพเราะ; นิภาภัทร์ กุณฑล; ภัทรวดี เอียดเต็ม; ภารดี พละไชย; ซุไรดา มะ; รอฮานี มะเซ็ง
2562การเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ทองม้วนอัตลักษณ์ท้องถิ่นให้ได้มาตรฐานสุธีรา ศรีสุข; ภัทรวดี เอียดเต็ม