Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
YRU Wisdom Bank
Search
Search:
All of DSpace
01 คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร
1.01 บทความวิจัย
1.02 บริการวิชาการ
1.03 รางวัล/ประกาศนียบัตรที่ได้รับ
1.04 วิจัย
1.05 วิทยานิพนธ์
1.06 หนังสือ/สื่อการเรียนรู้
1.07 เอกสารประกอบการสอน
1.08 MOU
1.09 VDO กิจกรรม
1.10 VDO สื่อการเรียนรู้
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 11-19 of 19 (Search time: 0.001 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2559-01
การผลิตและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของเครื่องปรุงขมิ้น
จริยา สุขจันทรา
;
สุไวบะห์ สะอิ
;
นูรีดา วาแต
2562
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และอายุการเก็บรักษาของข้าวหอมกระดังงาชนิดแท่ง
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
;
จริยา สุขจันทรา
;
ภารดี พละไชย
2558
การผลิตและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของเครื่องปรุงขมิ้นทอดปลา
จริยา สุขจันทรา
;
นูรีดา วาแต
;
สุไวบะห์ สะอิ
2562
โครงการพัฒนาศักยภาพผลิตภัณฑ์หมี่เบตง
จริยา สุขจันทรา
;
ภัทรวดี เอียดเต็ม
2562-09
โครงการพัฒนายกระดับมาตรฐานประกอบการและผลิตภัณฑ์จากมัลเบอร์รี
ภัทรวดี เอียดเต็ม
;
จริยา สุขจันทรา
2560
การพัฒนาข้าวเกรียบปลาจากซูริมิเสริมฟักทอง
จริยา สุขจันทรา
;
นุชเนตร ตาเย๊ะ
2563-11
การพัฒนาสถานประกอบการผลิตอาหารฮาลาลขนาดเล็กในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้เพื่อยกระดับความปลอดภัยอาหาร
จริยา สุขจันทรา
;
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
;
สุธีรา ศรีสุข
;
คืนจันทร์ ณ นคร
2558
การเพิ่มมูลค่าอาหารท้องถิ่นจากแป้งสาคู : หัวข้าวเกรียบแช่แข็ง
จริยา สุขจันทรา
2565-07-27
การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกปลาส้มปลานิล
นุชเนตร ตาเย๊ะ
;
จริยา สุขจันทรา
;
คืนจันทร์ ณ นคร
;
รุสนี กาแมแล
Discover
Author
3
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
3
นูรีดา วาแต
3
ภัทรวดี เอียดเต็ม
3
สุไวบะห์ สะอิ
2
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
2
คืนจันทร์ ณ นคร
2
นุชเนตร ตาเย๊ะ
2
สุธีรา ศรีสุข
1
กามีละห์ หะมะ
1
ซีตีมารีแย มะเด็ง
.
next >
Subject
2
การพัฒนาผลิตภัณฑ์
2
การเปลี่ยนคุณภาพ
2
การเพิ่มมูลค่าอาหาร
2
ขมิ้นทอดปลา
2
หัวข้าวเกรียบแช่แข็ง
2
เครื่องปรุงอาหาร
2
เครื่องแกง -- การผลิต
2
แป้งสาคู
1
กล้วยหิน
1
กล้วยหินฉาบ
.
next >
Date issued
8
2560 - 2565
10
2550 - 2559
1
2549 - 2549
Has File(s)
19
true