Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 11-19 of 19 (Search time: 0.001 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2559-01การผลิตและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของเครื่องปรุงขมิ้นจริยา สุขจันทรา; สุไวบะห์ สะอิ; นูรีดา วาแต
2562การพัฒนาผลิตภัณฑ์และอายุการเก็บรักษาของข้าวหอมกระดังงาชนิดแท่งกมลทิพย์ กรรไพเราะ; จริยา สุขจันทรา; ภารดี พละไชย
2558การผลิตและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของเครื่องปรุงขมิ้นทอดปลาจริยา สุขจันทรา; นูรีดา วาแต; สุไวบะห์ สะอิ
2562โครงการพัฒนาศักยภาพผลิตภัณฑ์หมี่เบตงจริยา สุขจันทรา; ภัทรวดี เอียดเต็ม
2562-09โครงการพัฒนายกระดับมาตรฐานประกอบการและผลิตภัณฑ์จากมัลเบอร์รีภัทรวดี เอียดเต็ม; จริยา สุขจันทรา
2560การพัฒนาข้าวเกรียบปลาจากซูริมิเสริมฟักทองจริยา สุขจันทรา; นุชเนตร ตาเย๊ะ
2563-11การพัฒนาสถานประกอบการผลิตอาหารฮาลาลขนาดเล็กในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้เพื่อยกระดับความปลอดภัยอาหารจริยา สุขจันทรา; กมลทิพย์ กรรไพเราะ; สุธีรา ศรีสุข; คืนจันทร์ ณ นคร
2558การเพิ่มมูลค่าอาหารท้องถิ่นจากแป้งสาคู : หัวข้าวเกรียบแช่แข็งจริยา สุขจันทรา
2565-07-27การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริกปลาส้มปลานิลนุชเนตร ตาเย๊ะ; จริยา สุขจันทรา; คืนจันทร์ ณ นคร; รุสนี กาแมแล