Please use this identifier to cite or link to this item:
http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4053
Title: | นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 โครงการประกวดแนวคิดการพัฒนาอาหาร OTOP จังหวัดชายแดนใต้สู่ตลาด AEC |
Authors: | เปาซียะ สาเมาะ นูรีฮัน แวกือจิ ฮาฟิซ สาเล็ง อิควาน บาโง |
Keywords: | รางวัลรองชนะเลิศอันดับ โครงการประกวดแนวคิดการพัฒนาอาหาร |
Issue Date: | 22-Dec-2556 |
Description: | เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2556 นางสาวเปาซียะ สาแม และนางสาวนูรีฮัน แวกือจิ นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร พร้อมด้วยนายฮาฟิซ สาเล็ง และนายอิควาน บาโง นักศึกษาหลักสูตรการตลาด คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฎยะลา เข้าร่วมโครงการประกวดแนวคิดการพัฒนาอาหาร OTOP จังหวัดชายแดนใต้สู่ตลาด AEC ในงานเทศกาลอาหารชายแดนใต้ ซึ่งจัดโดยศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ โดยส่งผลงานเข้าประกวด 2 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ข้าวยำกรอบแช่เยือกแข็ง ตราจาปูรัน และหัวข้าวเกรียบแช่เยือกแข็ง ตราราไมย ผลการการประกวด ทีมจากมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลาได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากผลิตภัณฑ์ข้าวยำกรอบแช่เยือกแข็ง ตราจาปูรัน โดยมีผู้เข้าร่วมแข่งขันมาจากมหาวิทยาลัยระดับอุดมศึกษาต่างๆ ในภาคใต้ จำนวน 7 สถาบัน |
URI: | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4053 |
Appears in Collections: | 1.03 รางวัล/ประกาศนียบัตรที่ได้รับ |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
1-ทีมจากราชภัฏยะลา.JPG | 2.45 MB | JPEG | View/Open | |
7-ข้าวยำกรอบ ตรา จาปูรัน.JPG | 2.15 MB | JPEG | View/Open | |
8-หัวข้าวเกรียบ ตรา ราไมย.JPG | 2.14 MB | JPEG | View/Open | |
13-นศ ขึ้นรับรางวัล.jpg | 1.14 MB | JPEG | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.