Please use this identifier to cite or link to this item:
http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4171
Title: | คุณภาพทางจุลชีววิทยาของอาหารปรุงเสร็จและน้ำบริโภคที่จัดจำหน่ายในสถาบันอุดมศึกษาจังหวัดยะลา ปัตตานีและนราธิวาส |
Authors: | อับดุลลาห์ โดลาห์ ดาลี คอสียาห์ สะลี อำพร ท่าดะ นุรอัยนี หะยียูโซะ |
Keywords: | จุลชีววิทยาทางอาหาร เทคโนโลยีการผลิตอาหาร อาหาร องค์ประกอบ จุลชีววิทยา |
Issue Date: | 2557 |
Publisher: | มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา |
URI: | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4171 |
Appears in Collections: | 1.04 วิจัย |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
อัลดุลลาห์.pdf | 5.49 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.