Please use this identifier to cite or link to this item: http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4171
Title: คุณภาพทางจุลชีววิทยาของอาหารปรุงเสร็จและน้ำบริโภคที่จัดจำหน่ายในสถาบันอุดมศึกษาจังหวัดยะลา ปัตตานีและนราธิวาส
Authors: อับดุลลาห์ โดลาห์ ดาลี
คอสียาห์ สะลี
อำพร ท่าดะ
นุรอัยนี หะยียูโซะ
Keywords: จุลชีววิทยาทางอาหาร
เทคโนโลยีการผลิตอาหาร
อาหาร
องค์ประกอบ
จุลชีววิทยา
Issue Date: 2557
Publisher: มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
URI: http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4171
Appears in Collections:1.04 วิจัย

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
อัลดุลลาห์.pdf5.49 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.