Please use this identifier to cite or link to this item: http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4171
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorอับดุลลาห์ โดลาห์ ดาลี
dc.contributor.authorคอสียาห์ สะลี
dc.contributor.authorอำพร ท่าดะ
dc.contributor.authorนุรอัยนี หะยียูโซะ
dc.date.accessioned2021-12-22T04:12:14Z-
dc.date.available2021-12-22T04:12:14Z-
dc.date.issued2557
dc.identifier.urihttp://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4171-
dc.publisherมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลาen_EN
dc.subjectจุลชีววิทยาทางอาหารen_EN
dc.subjectเทคโนโลยีการผลิตอาหารen_EN
dc.subjectอาหารen_EN
dc.subjectองค์ประกอบen_EN
dc.subjectจุลชีววิทยาen_EN
dc.titleคุณภาพทางจุลชีววิทยาของอาหารปรุงเสร็จและน้ำบริโภคที่จัดจำหน่ายในสถาบันอุดมศึกษาจังหวัดยะลา ปัตตานีและนราธิวาสen_EN
Appears in Collections:1.04 วิจัย

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
อัลดุลลาห์.pdf5.49 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.