Please use this identifier to cite or link to this item: http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4105
Title: นักศึกษาและอาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ได้รับรางวัลชมเชย การนำเสนอภาคโปสเตอร์ งานประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 6 NSCIC2021 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
Authors: อาอีเสาะ ปาเนาะ
ภัทรวดี เอียดเต็ม
กิตติ สุวรรณบรรดิษฐ์
Issue Date: 1-Apr-2564
Description: นางสาวอาอีเสาะ ปาเนาะ นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร อาจารย์ ดร.ภัทรวดี เอียดเต็ม และอาจารย์กิตติ สุวรรณบรรดิษฐ์ อาจารย์ที่ปรึกษา ได้รับรางวัลชมเชย การนำเสนอภาคโปสเตอร์ กลุ่มที่ 1 ด้านวิทยาศาสตร์ /วิทยาศาสตรประยุกต์/ดาราศาสตร์/เทคโนโลยีอาหารและคหกรรมศาสตร์ บทความเรื่อง "ผลของเซลลูโลสจากแบคทีเรียต่อสมบัติทางกายภาพ เคมี และการคงตัวของไอศกรีมนมแพะ" การประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 6 NSCIC2021 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา
URI: http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4105
Appears in Collections:1.03 รางวัล/ประกาศนียบัตรที่ได้รับ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
16 ภัทรวดี.jpg1.7 MBJPEGView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.