Please use this identifier to cite or link to this item: http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4105
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorอาอีเสาะ ปาเนาะ
dc.contributor.authorภัทรวดี เอียดเต็ม
dc.contributor.authorกิตติ สุวรรณบรรดิษฐ์
dc.date.accessioned2021-12-22T04:03:46Z-
dc.date.available2021-12-22T04:03:46Z-
dc.date.issued2564-04-01
dc.identifier.urihttp://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4105-
dc.descriptionนางสาวอาอีเสาะ ปาเนาะ นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร อาจารย์ ดร.ภัทรวดี เอียดเต็ม และอาจารย์กิตติ สุวรรณบรรดิษฐ์ อาจารย์ที่ปรึกษา ได้รับรางวัลชมเชย การนำเสนอภาคโปสเตอร์ กลุ่มที่ 1 ด้านวิทยาศาสตร์ /วิทยาศาสตรประยุกต์/ดาราศาสตร์/เทคโนโลยีอาหารและคหกรรมศาสตร์ บทความเรื่อง "ผลของเซลลูโลสจากแบคทีเรียต่อสมบัติทางกายภาพ เคมี และการคงตัวของไอศกรีมนมแพะ" การประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 6 NSCIC2021 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลาen_EN
dc.titleนักศึกษาและอาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ได้รับรางวัลชมเชย การนำเสนอภาคโปสเตอร์ งานประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 6 NSCIC2021 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลาen_EN
Appears in Collections:1.03 รางวัล/ประกาศนียบัตรที่ได้รับ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
16 ภัทรวดี.jpg1.7 MBJPEGView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.