Please use this identifier to cite or link to this item:
http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4105
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | อาอีเสาะ ปาเนาะ | |
dc.contributor.author | ภัทรวดี เอียดเต็ม | |
dc.contributor.author | กิตติ สุวรรณบรรดิษฐ์ | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T04:03:46Z | - |
dc.date.available | 2021-12-22T04:03:46Z | - |
dc.date.issued | 2564-04-01 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4105 | - |
dc.description | นางสาวอาอีเสาะ ปาเนาะ นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร อาจารย์ ดร.ภัทรวดี เอียดเต็ม และอาจารย์กิตติ สุวรรณบรรดิษฐ์ อาจารย์ที่ปรึกษา ได้รับรางวัลชมเชย การนำเสนอภาคโปสเตอร์ กลุ่มที่ 1 ด้านวิทยาศาสตร์ /วิทยาศาสตรประยุกต์/ดาราศาสตร์/เทคโนโลยีอาหารและคหกรรมศาสตร์ บทความเรื่อง "ผลของเซลลูโลสจากแบคทีเรียต่อสมบัติทางกายภาพ เคมี และการคงตัวของไอศกรีมนมแพะ" การประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 6 NSCIC2021 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | en_EN |
dc.title | นักศึกษาและอาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ได้รับรางวัลชมเชย การนำเสนอภาคโปสเตอร์ งานประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 6 NSCIC2021 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา | en_EN |
Appears in Collections: | 1.03 รางวัล/ประกาศนียบัตรที่ได้รับ |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
16 ภัทรวดี.jpg | 1.7 MB | JPEG | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.