Please use this identifier to cite or link to this item:
http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3897
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ปิยศิริ สุนทรนนท์ | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T03:35:04Z | - |
dc.date.available | 2021-12-22T03:35:04Z | - |
dc.date.issued | 2559-07-07 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3897 | - |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ | en_EN |
dc.subject | ฟีนอลิค | |
dc.subject | ฟักข้าว | |
dc.title | ผลของความร้อนต่อปริมาณสารประกอบฟีนอลิครวมของฟักข้าวช่วงอายุแตกต่างกัน | en_EN |
Appears in Collections: | 1.01 บทความวิจัย |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
03 รายงานการประชุมระดับชาติ การประชุมวิชาการระดับชาติ “วลัยลักษณ์วิจัย” ครั้งที่ 8.pdf | 601.88 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.