Please use this identifier to cite or link to this item: http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3647
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorอาอีเซาะส์ เบ็ญหาวัน
dc.contributor.authorสุนีย์ แวมะ
dc.contributor.authorปาซียะห์ แสแวง
dc.contributor.authorอิมรอน มีชัย
dc.date.accessioned2021-12-22T03:27:28Z-
dc.date.available2021-12-22T03:27:28Z-
dc.date.issued2562-02-07
dc.identifier.urihttp://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3647-
dc.publisherมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลาen_EN
dc.subjectปริมาณฟลาโวนอยด์
dc.subjectเอกลักษณ์ทีแอลซีสมรรถนะสูง
dc.subjectการวิเคราะห์ทางทีแอลซีสมรรถนะสูงของสารสกัดหยาบอะซิโตนจากดอกดาหลา
dc.titleปริมาณฟลาโวนอยด์ทั้งหมด เอกลักษณ์ทีแอลซีสมรรถนะสูงและการวิเคราะห์ทางทีแอลซีสมรรถนะสูงของสารสกัดหยาบอะซิโตนจากดอกดาหลาen_EN
dc.title.alternativeTotal flavonoid content HPTLC fingerprint and HPTLC analysis of acetone extract from Torch Ginger (Etlingera elatior L.)en_EN
Appears in Collections:1.01 บทความวิจัย



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.