Please use this identifier to cite or link to this item: http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3474
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorอีลีหย๊ะ สนิโซ
dc.contributor.authorมะรูดิง กาซา
dc.contributor.authorซุลกิพลี กาซอ
dc.date.accessioned2021-12-22T03:25:06Z-
dc.date.available2021-12-22T03:25:06Z-
dc.date.issued2556-03-14
dc.identifier.urihttp://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3474-
dc.publisherการประชุมวิชาการการถ่ายเทพลังงานความร้อนและมวลในอุปกรณ์ด้านความร้อนและกระบวนการ ครั้งที่ 12en_EN
dc.subjectข้าวเปลือก
dc.subjectสัมประสิทธิ์การพาความร้อน
dc.titleสัมประสิทธิ์การพาความร้อนแบบธรรมชาติของการลดความชื้นข้าวเปลือกen_EN
dc.title.alternativeNatural Convective Heat Tranfer Coefficient of Paddy Dehydrationen_EN
Appears in Collections:1.01 บทความวิจัย

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
sci_5-1.4.pdf503.46 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.