Please use this identifier to cite or link to this item: http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/7282
Title: รายงานวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชาสมุนไพรกระชายขาวและศึกษาประสิทธิภาพการต้านอนุมูลอิสระ
Authors: อาอีเซาะส์ เบ็ญหาวัน
สุนีย์ แวมะ
Keywords: การพัฒนาผลิตภัณฑ์
ชา
ชาสมุนไพร
ชาสมุนไพรกระชายขาว
กระชายขาว
ต้านอนุมูลอิสระ
Issue Date: 2565
Publisher: มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
URI: http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/7282
Appears in Collections:7.4 วิจัย

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
รายงานวิจัย.pdfรายงานการวิจัย2.83 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.