Please use this identifier to cite or link to this item: http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6488
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorชินีเพ็ญ, มะลิสุวรรณ.-
dc.contributor.authorมีนา, ระเด่นอาหมัด.-
dc.date.accessioned2022-10-19T07:00:33Z-
dc.date.available2022-10-19T07:00:33Z-
dc.date.issued2564-
dc.identifier.urihttp://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6488-
dc.publisherสถาบันวิจัยและพัฒนาชายแดนภาคใต้ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลาen_US
dc.subjectตำรับอาหารเพื่อสุขภาพen_US
dc.subjectอาหารเพื่อสุขภาพเชิงสร้างสรรค์en_US
dc.titleรายงานวิจัยการพัฒนาและยกระดับตำรับอาหารเพื่อสุขภาพเชิงสร้างสรรค์en_US
dc.typeBooken_US
Appears in Collections:7.4 วิจัย

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
1.pdfรายงานวิจัยการพัฒนาและยกระดับตำรับอาหารเพื่อสุขภาพเชิงสร้างสรรค์14.25 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.