Please use this identifier to cite or link to this item: http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6421
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorวิภาดา มุนินทร์นพมาศ-
dc.date.accessioned2022-09-22T03:36:48Z-
dc.date.available2022-09-22T03:36:48Z-
dc.date.issued2562-
dc.identifier.urihttp://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6421-
dc.subjectการพัฒนาผลิตภัณฑ์-
dc.subjectการพัฒนาผลิตภัณฑ์-
dc.titleการพัฒนาผลิตภัณฑ์การพัฒนาผลิตภัณฑ์หน้ากล้วยหินตากเคลือบช็อกโกแลต และการยกระดับมาตรฐานสถานประกอบการกลุ่มสตรีบ้านเงาะกาโปร์en_US
Appears in Collections:1.02 บริการวิชาการ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
สป.62 สมบูรณ์ อ.วิภาดา.pdf5.57 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.