Please use this identifier to cite or link to this item: http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6240
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจริยา สุขจันทรา-
dc.contributor.authorกมลทิพย์ กรรไพเราะ-
dc.contributor.authorสุธีรา ศรีสุข-
dc.contributor.authorคืนจันทร์ ณ นคร-
dc.date.accessioned2022-07-22T03:16:19Z-
dc.date.available2022-07-22T03:16:19Z-
dc.date.issued2563-11-
dc.identifier.urihttp://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/6240-
dc.publisherวารสารวิจัยเพื่อการพัฒนาเชิงพื้นที่en_US
dc.subjectการผลิตอาหารฮาลาล-
dc.subjectสามจังหวัดชายแดนภาคใต้-
dc.titleการพัฒนาสถานประกอบการผลิตอาหารฮาลาลขนาดเล็กในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้เพื่อยกระดับความปลอดภัยอาหารen_US
dc.title.alternativeDevelopment of Small Halal Food Processing Enterprises in Three Southern Border Province to Enhance Food Safetyen_US
Appears in Collections:1.01 บทความวิจัย



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.