Please use this identifier to cite or link to this item: http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/5859
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorนูรอักมาร์ มาสา-
dc.contributor.authorนาอีหม๊ะ อาลีมามะ-
dc.contributor.authorนุชเนตร ตาเย๊ะ-
dc.date.accessioned2022-04-21T03:03:12Z-
dc.date.available2022-04-21T03:03:12Z-
dc.date.issued2565-04-08-
dc.identifier.urihttp://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/5859-
dc.descriptionนางสาวนูรอักมาร์ มาสา นางสาวนาอีหม๊ะ อาลีมามะ นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร และผู้ช่วยศาสตราจารย์นุชเนตร ตาเย๊ะ อาจารย์ที่ปรึกษา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 (ระดับดี)ประเภท Oral presentation ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีประยุกต์ ระดับปริญญาตรี จากผลงานเรื่อง "การพัฒนาผลิตภัณฑ์กัมมี่เยลลี่มัลเบอรี่" การประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ครั้งที่ 4 ประจำปี 2565 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย วันที่ 8 เมษายน 2565 ในรูปแบบออนไลน์en_US
dc.subjectรางวัล-
dc.subjectหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร-
dc.subject.otherการประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม-
dc.titleนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทย์ฯ มรย. ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 (ระดับดี)ประเภท Oral presentation ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีประยุกต์ ระดับปริญญาตรี การประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ครั้งที่ 4en_US
Appears in Collections:1.03 รางวัล/ประกาศนียบัตรที่ได้รับ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
456.jpg12.25 MBJPEGView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.