Please use this identifier to cite or link to this item:
http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/5859
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | นูรอักมาร์ มาสา | - |
dc.contributor.author | นาอีหม๊ะ อาลีมามะ | - |
dc.contributor.author | นุชเนตร ตาเย๊ะ | - |
dc.date.accessioned | 2022-04-21T03:03:12Z | - |
dc.date.available | 2022-04-21T03:03:12Z | - |
dc.date.issued | 2565-04-08 | - |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/5859 | - |
dc.description | นางสาวนูรอักมาร์ มาสา นางสาวนาอีหม๊ะ อาลีมามะ นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร และผู้ช่วยศาสตราจารย์นุชเนตร ตาเย๊ะ อาจารย์ที่ปรึกษา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 (ระดับดี)ประเภท Oral presentation ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีประยุกต์ ระดับปริญญาตรี จากผลงานเรื่อง "การพัฒนาผลิตภัณฑ์กัมมี่เยลลี่มัลเบอรี่" การประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ครั้งที่ 4 ประจำปี 2565 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย วันที่ 8 เมษายน 2565 ในรูปแบบออนไลน์ | en_US |
dc.subject | รางวัล | - |
dc.subject | หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | - |
dc.subject.other | การประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม | - |
dc.title | นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทย์ฯ มรย. ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 (ระดับดี)ประเภท Oral presentation ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีประยุกต์ ระดับปริญญาตรี การประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ครั้งที่ 4 | en_US |
Appears in Collections: | 1.03 รางวัล/ประกาศนียบัตรที่ได้รับ |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.