Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
YRU Wisdom Bank
Search
Search:
All of DSpace
01 คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร
1.01 บทความวิจัย
1.02 บริการวิชาการ
1.03 รางวัล/ประกาศนียบัตรที่ได้รับ
1.04 วิจัย
1.05 วิทยานิพนธ์
1.06 หนังสือ/สื่อการเรียนรู้
1.07 เอกสารประกอบการสอน
1.08 MOU
1.09 VDO กิจกรรม
1.10 VDO สื่อการเรียนรู้
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-3 of 3 (Search time: 0.001 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2553-01
ผลของระดับการเสริมอาหารข้นต่อปริมาณและคุณภาพน้ำนมของแพะที่ได้รับทางใบปาล์มน้ำมันหมักเป็นแหล่งอาหารหยาบ
จารุณี หนูละออง
;
องอาจ อินทร์สังข์
2561-05
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารฮาลาลเพื่อสุขภาพ : เฉาก๊วยในน้ำนมแพะพร้อมบริโภค
นุชเนตร ตาเย๊ะ
;
นิภาภัทร์ กุณฑล
;
มารีนี โตะลู
;
นูรซาลีฮา โมงหนิมะ
2560
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เฉาก๊วยในน้ำนมแพะฮาลาลพร้อมบริโภค
นุชเนตร ตาเย๊ะ
;
รอมลี เจะดอเลาะ
;
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
Discover
Author
2
นุชเนตร ตาเย๊ะ
1
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
1
จารุณี หนูละออง
1
นิภาภัทร์ กุณฑล
1
นูรซาลีฮา โมงหนิมะ
1
มารีนี โตะลู
1
รอมลี เจะดอเลาะ
1
องอาจ อินทร์สังข์
Subject
2
เฉาก๊วย
1
การพัฒนาผลิตภัณฑ์
1
อาหารฮาลาล
Date issued
1
2553
1
2560
1
2561
Has File(s)
3
true