Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
YRU Wisdom Bank
Search
Search:
All of DSpace
01 คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร
1.01 บทความวิจัย
1.02 บริการวิชาการ
1.03 รางวัล/ประกาศนียบัตรที่ได้รับ
1.04 วิจัย
1.05 วิทยานิพนธ์
1.06 หนังสือ/สื่อการเรียนรู้
1.07 เอกสารประกอบการสอน
1.08 MOU
1.09 VDO กิจกรรม
1.10 VDO สื่อการเรียนรู้
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-9 of 9 (Search time: 0.002 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2559
คุณภาพทางจุลินทรีย์ของน้ำบริโภคจากตู้น้ำดื่มกดหยอดเหรียญอัตโนมัติในเขตเทศบาลนครยะลา
สุธีรา ศรีสุข
;
ภารดี พละไชย
2557-08-14
การพัฒนาผลิตภัณฑ์หัวข้าวเกรียบ (ปาลอ-กรือโป๊ะ) รสสาหร่าย
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
;
ภารดี พละไชย
2556-08-19
การพัฒนาผลิตภัณฑ์หัวข้าวเกรียบรสพริกหวาน
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
;
ภารดี พละไชย
2562-07-10
บะหมี่เบตงกึ่งสำเร็จรูปฮาลาล : การวิเคราะห์ความเสี่ยงกระบวนการผลิตและการทดแทนแป้งสาลีด้วยแป้งข้าวเจ้าบางส่วน
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
;
ภารดี พละไชย
2558-01
การพัฒนาผลิตภัณฑ์หัวข้าวเกรียบปลารสกระเทียมพริกไทยดำ
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
;
ภารดี พละไชย
2563
รายงานวิจัยการพัฒนาผลิตภัณฑ์และศึกษาอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์เห็ดทอดปรุงรส: กรณีศึกษา อ.ธารโต จ.ยะลา
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
;
ภัทรวดี เอียดเต็ม
;
ภารดี พละไชย
2562
การพัฒนาผลิตภัณฑ์และอายุการเก็บรักษาของข้าวหอมกระดังงาชนิดแท่ง
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
;
จริยา สุขจันทรา
;
ภารดี พละไชย
2565-01
ผลของปัจจัยในกระบวนการผลิตต่อคุณภาพของเห็ดนางฟ้าทอดปรุงรส
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
;
นิภาภัทร์ กุณฑล
;
ภัทรวดี เอียดเต็ม
;
ภารดี พละไชย
;
ซุไรดา มะ
;
รอฮานี มะเซ็ง
2566-02-22
อาจารย์หลักสูตรการประกอบอาหารฮาลาล คณะวิทย์ฯ มรย. ได้รับรางวัลรองชนะเลิศลำดับที่ 1 ประเภทโปสเตอร์ (Poster Presentation) ด้านเกษตรศาสตร์ สัตวศาสตร์ ประมง วิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ งานประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ครั้งที่ 8 และงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 1 (INSCIC 2023)
ภัทรวดี เอียดเต็ม
;
ภารดี พละไชย
;
นูรีดา กะมานิ๊
;
พุฒิยา รัตนศิริวัฒน์
Discover
Author
3
กมลทิพย์ กรรไพเราะ
3
ภัทรวดี เอียดเต็ม
3
วิภาดา มุนินทร์นพมาศ
1
กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
1
จริยา สุขจันทรา
1
ซุไรดา มะ
1
นิภาภัทร์ กุณฑล
1
นูรีดา กะมานิ๊
1
พุฒิยา รัตนศิริวัฒน์
1
รอฮานี มะเซ็ง
.
next >
Subject
3
การพัฒนาผลิตภัณฑ์
2
หัวข้าวเกรียบ
1
การพัฒนาผลิตภัณฑ์หัวข้าวเกรียบ
1
ข้าวเกรียบ
1
คุณภาพทางจุลินทรีย์ของน้ำ
1
จุลินทรีย์ของน้ำ
1
เทศบาลนครยะลา
1
เห็ดทอดปรุงรส
1
เห็ดนางฟ้า
Date issued
2
2562
1
2556
1
2557
1
2558
1
2559
1
2563
1
2565
1
2566
Has File(s)
9
true