Please use this identifier to cite or link to this item: http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/5722
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorปวีณา เจะอารง-
dc.contributor.authorธีรยุทธ มูเล็ง-
dc.contributor.authorชรีฮาน ยีแว-
dc.contributor.authorกัลยรัตน์ พินิจจันทร์-
dc.contributor.authorกัลยรัตน์ พินิจจันทร์-
dc.contributor.authorรอมลี เจะดอเลาะ-
dc.contributor.authorอับดุลเราะห์มาน สาและ-
dc.date.accessioned2022-01-27T04:12:57Z-
dc.date.available2022-01-27T04:12:57Z-
dc.date.issued2562-
dc.identifier.urihttp://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/5722-
dc.subjectการตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์โรตีกึ่งสำเร็จรูป-
dc.titleโครงการพัฒนาการตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์โรตีกึ่งสำเร็จรูปเพื่อส่งเสริมผู้ประกอบการ Start upen_US
dc.title.alternativeหน่วยงานสนับสนุน : สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยรแห่งประเทศไทย (วว.61)en_US
Appears in Collections:2.02 บริการวิชาการ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
รายงาน วว.61 โรตี--1 ส.ค. 62-ผสาน.pdf8.47 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.