Please use this identifier to cite or link to this item: http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/5526
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorนันทรัตน์ นามบุรี
dc.contributor.authorสันติ อารักษ์คุณากร
dc.contributor.authorไญยิกา ยอดสุดเอียม
dc.contributor.authorอัลอามีน มะแต
dc.contributor.authorอาดัม ไกรสุทรังค์
dc.contributor.authorมนัส สุทธิการ
dc.contributor.authorฮาซียะห์ ดอรอแซ
dc.date.accessioned2022-01-13T07:41:00Z-
dc.date.available2022-01-13T07:41:00Z-
dc.date.issued2561
dc.identifier.urihttp://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/5526-
dc.publisherมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลาen_EN
dc.subjectวิสาหกิจชุมชน
dc.subjectอาหารฮาลาล
dc.subjectสามจังหวัดชายแดนใต้
dc.titleการพัฒนากลุ่มวิสาหกิจชุมชนผู้ผลิตอาหารฮาลาลในเขตสามจังหวัดชายแดนใต้เพื่อสร้างความสามารถการแข่งขันทางการค้าสู่สากลen_EN
dc.title.alternativeDeveloping community enterprise manufacturer of halal food in the three southern provinces to build capacity to international competition.en_EN
dc.typeBooken_EN
Appears in Collections:7.4 วิจัย

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
30.pdfการพัฒนากลุ่มวิสาหกิจชุมชนผู้ผลิตอาหารฮาลาลในเขตสามจังหวัดชายแดนใต้เพื่อสร้างความสามารถการแข่งขันทางการค้าสู่สากล3.89 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.