Please use this identifier to cite or link to this item: http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/5222
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorเวคิน วุฒิวงศ์
dc.contributor.authorสวพร จันทรสกุล
dc.contributor.authorขวัญตา ทวีสุข
dc.contributor.authorปิยะมาศ สร้อยแก้ว
dc.contributor.authorศศิธร อินทร์น้ำหอม
dc.date.accessioned2021-12-24T03:45:34Z-
dc.date.available2021-12-24T03:45:34Z-
dc.date.issued2561
dc.identifier.urihttp://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/5222-
dc.publisherมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลาen_EN
dc.subjectโครงการบริการวิชาการen_EN
dc.titleโครงการ อบรมปฏิบัติการผลิตสารสกัดจากสมุนไพรในท้องถิ่น เพื่อใช้เป็นส่วนผสมในการทำผลิตภัณฑ์ชุมชนen_EN
dc.typeWorking Paperen_EN
Appears in Collections:4.03 บริการวิชาการ



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.