Please use this identifier to cite or link to this item:
http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4830
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | สัสดี กำแพงดี | |
dc.contributor.author | ชมพูนุท ศรีพงษ์ | |
dc.contributor.author | ปิยะดา มณีนิล | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T06:52:16Z | - |
dc.date.available | 2021-12-22T06:52:16Z | - |
dc.date.issued | 2559 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4830 | - |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา | en_EN |
dc.subject | ผลิตภัณฑ์แปรรูป | en_EN |
dc.subject | น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น | en_EN |
dc.subject | แปรรูป | en_EN |
dc.subject | น้ำมันมะพร้าว | en_EN |
dc.title | การพัฒนาความสามารถในการแข่งขันผลิตภัณฑ์แปรรูปน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นของกลุ่มแม่บ้าน อำเภอหนองจิก จังหวัดปัตตานี | en_EN |
Appears in Collections: | 2.04 วิจัย |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
21สัสดี.pdf | 2.18 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.