Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 20 of 246
Issue Date | Title | Author(s) |
2022 | THE IMPACT OF INFORMATION QUALITY AND INFORMATION TECHNOLOGY ON THE BUSINESS MANAGEMENT IN THAILAND: MODERATING ROLE OF ORGANIZATIONAL SUPPORT | Nutnapha Lekhawichit; Thanaporn Sriyakul; Kittisak Jermsittiparsert; Krisada Chienwattanasook |
2022 | The Organizational Commitment And Its Relationship With Internal Marketing, Organizational Culture, And Job Satisfaction | Chompunuch Sriphong; Meena Raden-Ahmad; Nattee Kachonkittiya; Poonpong Suksawang |
2022 | Homestay Tourism Management Model To The New Normal In The Southern Provinces Of Thailand | G, Pinichchan.; P, Maneenin.; S, Kamphaengdee.; N, Namburi.; S, Raksudjarit. |
2564 | สภาพแวดล้อมการเรียนรู้เพื่อพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ของนักศึกษา ระดับปริญญาตรี คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา | วราวุฒิ วรานันตกุล; อรวรรณ วรานันตกุล; ศุภาวิณี กิติวินิต; ซูซัน หามะ; จรินรัตน์ วรวงศ์พิทักษ์ |
2564 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากข้าวเพื่อการส่งเสริมการตลาดของวิสาหกิจชุมชน กลุ่มแม่บ้านเกษตรกรบ้านนาเกตุ อำเภอโคกโพธิ์ จังหวัดปัตตานี | สุธิดา เลขาวิจิตร์ |
2021 | นวัตกรรมการจัดกระบวนการเรียนรู้โดยใช้กิจกรรมสันทนาการเป็นฐาน ในรายวิชาภาวะผู้นำและการทำงานเป็นทีมในองค์กรธุรกิจ | ย่าร่อนะ ศรีอาหมัด |
2021 | DEVELOPING PUBLIC RELATIONS MEDIA TO PROMOTE THE ELDERLY’S QUALITATIVE LIFE, CASE STUDY FROM THE ELDERLY IN PIYAMIT TUNNEL 1 COMMUNITY, BETONG DISTRICT, YALA PROVINCE | Waearsesah Dahayee; Ganyarat Pinichchan; Meena Radenahmad; Dawinee Tuanmudor |
2019 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยใช้ภูมิปัญญาของกลุ่มชุมชนตำบลธารน้ำทิพย์ อำเภอเบตง จังหวัดยะลา กรณีศึกษา: ผลิตภัณฑ์สานกระจูด | ณฏฐาระวี พงค์กระพันธ์; นันทรัตน์ นามบุรี; สุธดิา เลขาวิจิตร์; ย่าร่อนะ ศรีอาหมัด; มนัส สุทธิการ; ธีรยุทธ มูเล็ง |
2021 | นวัตกรรมผลิตภัณฑ์สร้างสรรค์แบบผสมผสานวัตถุดิบของวิสาหกิจชุมชนกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรสันติภาพวังพญา อำเภอรามัน จังหวัดยะลา | อัปสร อีซอ; จิราพร เกียรตินฤมล; นันทรัตน์ นามบุรี; ณฏฐาระวี พงค์กระพันธุ; มนัส สุทธิการ; วิโรจน ไพบูลยเวชสวัสดิ์ |
2561 | ปัจจัยภายในและระบบบัญชีบริหารที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพการบริหารจัดการของกลุ่มอุตสาหกรรมการผลิตในพื้นที่สามจังหวัดชายแดนใต้ | สุกฤษตา พุ่มแก้ว; เจนตา แก้วไฝ; มานพ ทองไทย; พยอม ตอบประโคน; สันติ อารักษ์คุณากร; อับดุลเราะห์มาน สาและ |
2017 | ปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อผลการดำเนินงานของวิสาหกิจชุมชนจังหวัดยะลา | ดุษฎี นาคเรือง; สุธิดา วัฒนยืนยง; นุชนภา เลขาวิจิตร์ |
2021 | THE IMPACT OF ECONOMIC GROWTH, GLOBALIZATION, AND FINANCIAL DEVELOPMENT ON CO2 EMISSIONS IN ASEAN COUNTRIES | Krisada Chienwattanasook; Chanakan Chavaha; Nutnapha Lekhawichit; Kittisak Jermsittiparsert |
2021 | READINESS FOR CHANGE AS A MECHANISM LINKINGMINDFULNESS AND LEADERSHIPSTYLE WITHLECTURER’SCOMMITMENT TO TEACHING ENTREPRENEURSHIPS:A STUDY OFTHAILANDCONTEXT | Chanakan Chavaha; Nutnapha Lekhawichit; Krisada Chienwattanasook; Kittisak Jermsittiparsert |
2019 | สมรรถนะการสื่อสารของนายกองค์การบริหารส่วนตำบลในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ | นิชาวดี ตานีเห็ง; วิทยาธร ท่อแก้ว; ธีรภัทร์ เสรีรังสรรค์; โกวิทย์ พวงงาม |
2021 | อิทธิพลของปัจจัยการมุ่งเน้นความเป็นผู้ประกอบการที่มีต่อผลการดำเนินงานอย่างยั่งยืน โดยผ่านปัจจัยกลยุทธ์สร้างความแตกต่าง และปัจจัยความสามารถในการบูรณาการความรู้ของวิสาหกิจชุมชนสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ | ดุษฎี นาคเรือง; ขวัญกมล ดอนขวา; อดิศักดิ์ สุวิทวัส |
2547 | ธนาคารอิสลาม (2): แนวคิดและหลักการดำเนินการธนาคารอิสลาม | กูมัจดี ยามิรูเด็ง |
2559 | การอยู่ร่วมกันอย่างสันติสุขที่ยั่งยืนในสังคมพหุวัฒนธรรม กรณีศึกษา องค์การบริหารส่วนตำบลกระโด อำเภอยะรัง จังหวัดปัตตานี | วาสนา พิทักษ์ธรรม; จรัญ พิทักษ์ธรรม; นาซือรี เต๊ะกาแซ; วาริก กูนา |
2560 | ความพึงพอใจของผู้บริโภคต่อผลิตภัณฑ์ชุดข้าวยำ | ยาวาเฮ แยนา; นูรฮายาตี อีปง; นูรพาตีฮะ อีแมดอสะ; วัชระ ขาวสังข์; เพ็ญนภา เกื้อเกตุ |
2564-01 | แนวทางการออกแบบตราสัญลักษณ์เพื่อสื่อสารอัตลักษณ์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา | รอมซี แตมาสา; อัปสร อีซอ; อัสฮาร์ เละแม็ง |
2559 | ปัญหาและความต้องการเพื่อการพัฒนากลุ่มเบเกอร์รี่ ตำบลท่าสาป จังหวัดยะลา | วัชระ ขาวสังข์; เพ็ญนภา เกื้อเกตุ; แวอาซีซะห์ ดาหะยี; ศุภาวิณี กิติวินิต; โซฟีร์ หะยียูโซ๊ะ |
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 20 of 246