Please use this identifier to cite or link to this item: http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4104
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorฮาวาตี บากา
dc.contributor.authorมาดีฮะห์ เจาะกลาดี
dc.contributor.authorวิภาดา มุนินทร์นพมาศ
dc.contributor.authorจีรวุธ มุนินทร์นพมาศ
dc.date.accessioned2021-12-22T04:03:45Z-
dc.date.available2021-12-22T04:03:45Z-
dc.date.issued2564-04-01
dc.identifier.urihttp://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4104-
dc.descriptionนางสาวฮาวาตี บากา นางสาวมาดีฮะห์ เจาะกลาดี นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิภาดา มุนินทร์นพมาศ และผู้ช่วยศาสตราจารย์จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ อาจารย์ที่ปรึกษา ได้รับรางวัลชมเชย การนำเสนอภาคโปสเตอร์ กลุ่มที่ 1 ด้านวิทยาศาสตร์ /วิทยาศาสตรประยุกต์/ดาราศาสตร์/เทคโนโลยีอาหารและคหกรรมศาสตร์ บทความเรื่อง "การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำส้มแขกเข้มข้น" การประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 6 NSCIC2021 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลาen_EN
dc.titleนักศึกษาและอาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ได้รับรางวัลชมเชย การนำเสนอภาคโปสเตอร์ งานประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายภาคใต้ ครั้งที่ 6 NSCIC2021 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลาen_EN
Appears in Collections:1.03 รางวัล/ประกาศนียบัตรที่ได้รับ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
15 วิภาดา.jpg1.71 MBJPEGView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.