Please use this identifier to cite or link to this item:
http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4102
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ฟารีดา ยีเล๊าะ | - |
dc.contributor.author | กามีละห์ กาแม | - |
dc.contributor.author | รอมลี เจะดอเลาะ | - |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T04:03:43Z | - |
dc.date.available | 2021-12-22T04:03:43Z | - |
dc.date.issued | 2564-08-24 | - |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4102 | - |
dc.description | นางสาวฟารีดา ยีเล๊าะ นางสาวกามีละห์ กาแม นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร และผู้ช่วยศาสตราจารย์รอมลี เจะดอเลาะ อาจารย์ที่ปรึกษา ได้รับรางวัลนวัตกรรมเหรียญเงิน งานประกวดนวัตกรรมนานาชาติ 4th International Malaysia-Indonesia-Thailand Symposium on Innovation and Creativity 2021 (iMITSIC 2021) ในรูปแบบออนไลน์ ซึ่งมี Universiti Teknologi MARA Cawangan Pahang ประเทศมาเลเซีย เป็นเจ้าภาพ จากผลงานนวัตกรรมเรื่อง "DEVELOPMENT OF READY-TO-EAT FISH CRACKER PUFFED PRODUCTS FOR HEALTHY FOOD BY MICROWAVE" | en_EN |
dc.subject | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | - |
dc.subject | นวัตกรรมนานาชาติ | - |
dc.subject | หลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | - |
dc.title | นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหารได้รางวัลนวัตกรรมเหรียญเงิน งานประกวดนวัตกรรมนานาชาติ 4th International Malaysia-Indonesia-Thailand Symposium on Innovation and Creativity 2021 (iMITSIC 2021) | en_EN |
Appears in Collections: | 1.03 รางวัล/ประกาศนียบัตรที่ได้รับ |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.