Please use this identifier to cite or link to this item:
http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4072
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | จริยา สุขจันทรา | |
dc.contributor.author | สุธีรา ศรีสุข | |
dc.contributor.author | กมลทิพย์ กรรไพเราะ | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T04:03:08Z | - |
dc.date.available | 2021-12-22T04:03:08Z | - |
dc.date.issued | 2561-03-27 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4072 | - |
dc.description | ผศ.จริยา สุขจันทรา อ.สุธีรา ศรีสุข และ อ.กมลทิพย์ กรรไพเราะ อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ได้รับรางวัลดีมาก ในหัวข้อบทความวิจัยรับใช้สังคม งานประชุมวิชาการระดับชาติวลัยลักษณ์วิจัย ครั้งที่ 10 ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช ระหว่างวันที่ 27-28 มีนาคม 2561 จากบทความวิจัยเรื่อง “การพัฒนายกระดับสถานประกอบการผลิตอาหารฮาลาลในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้” | en_EN |
dc.subject | บรางวัลดีมาก ในหัวข้อบทความวิจัยรับใช้สังคม งานประชุมวิชาการระดับชาติวลัยลักษณ์วิจัย ครั้งที่ 10 | |
dc.title | คณาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตร์ฯ การอาหาร ได้รับรางวัลดีมาก ในหัวข้อบทความวิจัยรับใช้สังคม งานประชุมวิชาการระดับชาติวลัยลักษณ์วิจัย ครั้งที่ 10 | en_EN |
Appears in Collections: | 1.03 รางวัล/ประกาศนียบัตรที่ได้รับ |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
2edb138aff7426bc67a1621caa830074.jpg | 551.24 kB | JPEG | View/Open | |
735173e4f5b15034d9e12158412f732c.jpg | 425.99 kB | JPEG | View/Open | |
b7b985906c4314729979ff0712c2f032.jpg | 334.09 kB | JPEG | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.