Please use this identifier to cite or link to this item: http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4072
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจริยา สุขจันทรา
dc.contributor.authorสุธีรา ศรีสุข
dc.contributor.authorกมลทิพย์ กรรไพเราะ
dc.date.accessioned2021-12-22T04:03:08Z-
dc.date.available2021-12-22T04:03:08Z-
dc.date.issued2561-03-27
dc.identifier.urihttp://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/4072-
dc.descriptionผศ.จริยา สุขจันทรา อ.สุธีรา ศรีสุข และ อ.กมลทิพย์ กรรไพเราะ อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ได้รับรางวัลดีมาก ในหัวข้อบทความวิจัยรับใช้สังคม งานประชุมวิชาการระดับชาติวลัยลักษณ์วิจัย ครั้งที่ 10 ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช ระหว่างวันที่ 27-28 มีนาคม 2561 จากบทความวิจัยเรื่อง “การพัฒนายกระดับสถานประกอบการผลิตอาหารฮาลาลในสามจังหวัดชายแดนภาคใต้”en_EN
dc.subjectบรางวัลดีมาก ในหัวข้อบทความวิจัยรับใช้สังคม งานประชุมวิชาการระดับชาติวลัยลักษณ์วิจัย ครั้งที่ 10
dc.titleคณาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตร์ฯ การอาหาร ได้รับรางวัลดีมาก ในหัวข้อบทความวิจัยรับใช้สังคม งานประชุมวิชาการระดับชาติวลัยลักษณ์วิจัย ครั้งที่ 10en_EN
Appears in Collections:1.03 รางวัล/ประกาศนียบัตรที่ได้รับ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
2edb138aff7426bc67a1621caa830074.jpg551.24 kBJPEGView/Open
735173e4f5b15034d9e12158412f732c.jpg425.99 kBJPEGView/Open
b7b985906c4314729979ff0712c2f032.jpg334.09 kBJPEGView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.