Please use this identifier to cite or link to this item: http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3951
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorวิภาดา มุนินทร์นพมาศ
dc.contributor.authorกมลทิพย์ กรรไพเราะ
dc.contributor.authorสุธีรา ศรีสุข
dc.contributor.authorจีรวุธ มุนินทร์นพมาศ
dc.contributor.authorอับดุลนาเซร์ ฮายีสาเมาะ
dc.date.accessioned2021-12-22T03:37:24Z-
dc.date.available2021-12-22T03:37:24Z-
dc.date.issued2561-05
dc.identifier.urihttp://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3951-
dc.publisherวารสารมหาวิทยาลัยทักษิณen_EN
dc.subjectการพัฒนาสูตรน้ำปรุงรส
dc.subjectน้ำปรุงรสผัดพริก
dc.subjectหมี่เบตง
dc.titleการพัฒนาสูตรน้ำปรุงรสผัดพริกสำหรับหมี่เบตงกึ่งสำเร็จรูปen_EN
dc.title.alternativeFormulation of Pud Prik Flavoured Sauce for Instant Betong Noodleen_EN
Appears in Collections:1.01 บทความวิจัย

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
2.3.14 วารสารมหาวิทยาลัยทักษิณ 21(3).pdf438.7 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.