Please use this identifier to cite or link to this item: http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3795
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorวิภาดา มุนินทร์นพมาศ
dc.contributor.authorกมลทิพย์ กรรไพเราะ
dc.contributor.authorจีรวุธ มุนินทร์นพมาศ
dc.contributor.authorอับดุลนาเซร์ ฮายีสาเมาะ
dc.contributor.authorสุธีรา ศรีสุข
dc.date.accessioned2021-12-22T03:31:25Z-
dc.date.available2021-12-22T03:31:25Z-
dc.date.issued2558-08-05
dc.identifier.urihttp://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3795-
dc.publisherมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์en_EN
dc.subjectน้ำปรุงรสพริกไทยดํา
dc.subjectหมี่เบตง
dc.subjectการพัฒนาผลิตภัณฑ์
dc.titleการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำปรุงรสพริกไทยดําของหมี่เบตงกึ่งสําเร็จรูปen_EN
dc.title.alternativeThe Development of Black Pepper Sauce in Instanted Betong Noodleen_EN
Appears in Collections:1.01 บทความวิจัย



Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.