Please use this identifier to cite or link to this item:
http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3795
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | วิภาดา มุนินทร์นพมาศ | |
dc.contributor.author | กมลทิพย์ กรรไพเราะ | |
dc.contributor.author | จีรวุธ มุนินทร์นพมาศ | |
dc.contributor.author | อับดุลนาเซร์ ฮายีสาเมาะ | |
dc.contributor.author | สุธีรา ศรีสุข | |
dc.date.accessioned | 2021-12-22T03:31:25Z | - |
dc.date.available | 2021-12-22T03:31:25Z | - |
dc.date.issued | 2558-08-05 | |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/3795 | - |
dc.publisher | มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ | en_EN |
dc.subject | น้ำปรุงรสพริกไทยดํา | |
dc.subject | หมี่เบตง | |
dc.subject | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ | |
dc.title | การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำปรุงรสพริกไทยดําของหมี่เบตงกึ่งสําเร็จรูป | en_EN |
dc.title.alternative | The Development of Black Pepper Sauce in Instanted Betong Noodle | en_EN |
Appears in Collections: | 1.01 บทความวิจัย |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
03 รายงานการประชุมวิชาการระดับชาติ ครั้งที่ 4 ประจำปี 2558 มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์.pdf | 42.97 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.