Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
YRU Wisdom Bank
Search
Search:
All of DSpace
01 คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและการเกษตร
1.01 บทความวิจัย
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 13 (Search time: 0.002 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2561-11-05
การพัฒนาผลิตภัณฑ์สูตรข้าวเกรียบปลาทูเสริมใบถั่วดาวอินคา
โซเฟีย เมฆารัฐ
;
รอมลี เจะดอเลาะ
;
รักชนก ภูวพัฒน์
;
อาสลัน หิเล
2560-01-27
บรรจุภัณฑ์และอายุการเก็บรักษามะตะบะฮาลาลพื้นเมืองสำเร็จรูป
รอมลี เจะดอเลาะ
;
สะอาด อาแซ
2562-01-30
ผลของกำลังคลื่นไมโครเวฟและระยะเวลาการอบพองต่อคุณภาพของข้าวเกรียบปลากึ่งสำเร็จรูป
รอมลี เจะดอเลาะ
;
ซูไฮมิน เจ๊ะมะลี
2558-08-28
การผลิตและสมบัติของข้าวเกรียบปลาเสริมกากถั่วเหลือง
นัจญ์มีย์ สะอะ
;
รอมลี เจะดอเลาะ
;
อัชมาน อาแด
2561-07
การพัฒนาและอายุการเก็บรักษาของผลิตภัณฑ์ลอดช่องพื้นเมืองในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ของประเทศไทย
รอมลี เจะดอเลาะ
;
ซูไฮมิน เจ๊ะมะลี
;
ตอยีบะห์ รอยิง
2558-08-05
การศึกษาอัตราส่วนและบรรจุภัณฑ์ต่อการเก็บรักษาของข้าวเกรียบปลาอบด้วยไมโครเวฟ
รอมลี เจะดอเลาะ
;
มาหะมะดารี แวโนะ
;
อิสมาแอ ล่าเตะเกะ
2562-05
ผลของไฮโดรคอลลอยด์ต่อคุณภาพและความคงตัวของเยลลี่ลูกหยีฮาลาลระหว่างการเก็บรักษา
รอมลี เจะดอเลาะ
;
ซูไฮมิน เจ๊ะมะลี
2562-08
ผลของพันธุ์ข้าวพื้นเมืองและสมุนไพรต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์จาจอพื้นเมืองฮาลาล
รอมลี เจะดอเลาะ
;
ซูไฮมิน เจ๊ะมะลี
2560-10
ผลของบรรจุภัณฑ์และอายุการเก็บรักษาต่อคุณภาพและสมบัติต้านอนุมูลอิสระของข้าวเกรียบปลาดิบเสริมกากรําข้าว
รอมลี เจะดอเลาะ
2561-01
การศึกษาการจัดการหลังเก็บเกี่ยวของผลลูกหยีดำสดและวิธีการทำแห้งต่อสมบัติและการทดสอบทางประสาทสัมผัสของผลลูกหยีแห้ง
รอมลี เจะดอเลาะ
Discover
Author
4
ซูไฮมิน เจ๊ะมะลี
2
มาหะมะดารี แวโนะ
2
อัชมาน อาแด
1
คืนจันทร์ ณ นคร
1
ตอยีบะห์ รอยิง
1
นัจญ์มีย์ สะอะ
1
พรรณี ปาลายา
1
รักชนก ภูวพัฒน์
1
สะอาด อาแซ
1
สะอุดี มะประสิทธิ์
.
next >
Subject
3
ข้าวเกรียบปลา
2
ไมโครเวฟ
1
กะทิ
1
กากถั่วเหลือง
1
การพัฒนาผลิตภัณฑ์
1
ข้าวเกรียบ
1
ข้าวเกรียบปลากึ่งสำเร็จรูป
1
ข้าวเกรียบปลาดิบ
1
ข้าวเกรียบปลาทู
1
จังหวัดชายแดนภาคใต้
.
next >
Date issued
3
2561
3
2562
3
2563
2
2558
2
2560
Has File(s)
13
true