Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
YRU Wisdom Bank
Search
Search:
All of DSpace
02 คณะวิทยาการจัดการ
2.01 บทความวิจัย
2.02 บริการวิชาการ
2.03 รางวัล/ประกาศนียบัตรที่ได้รับ
2.04 วิจัย
2.05 วิทยานิพนธ์
2.06 หนังสือ/สื่อการเรียนรู้
2.07 เอกสารประกอบการสอน
2.08 MOU
2.09 VDO กิจกรรม
2.10 VDO สื่อการเรียนรู้
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-7 of 7 (Search time: 0.002 seconds).
previous
1
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2559
ต้นทุนและผลตอบแทนจากการผลิตนมถั่วเหลืองผสมนมแพะ กรณีศึกษา ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งหนึ่ง ตำบลท่าสาป อำเภอเมือง จังหวัดยะลา
อรวรรณ กมล
;
วาสนา พิทักษ์ธรรม
;
กูมัจดี ยามิรูเด็ง
;
สัสดี กำแพงดี
;
อุดมพงษ์ มูลสิน
2561-07-10
โครงการการพัฒนาและสร้างผู้ประกอบการโดยใช้ความรู้ในสถาบันอุดมศึกษาเป็นฐาน ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา หลักสูตร ก. : การทำธุรกิจเชิงวัฒนธรรม (โรตีน้ำแกงและชาชักสูตรดั้งเดิม)
กูมัจดี ยามิรูเด็ง
2561-07-13
โครงการยกระดับ OTOP ใน 10 จังหวัดที่ยากจนที่สุดในประเทศพื้นที่จังหวัดนราธิวาส
กูมัจดี ยามิรูเด็ง
2558-08-20
โครงการการพัฒนาและสร้างผู้ประกอบการโดยใช้ความรู้ในสถาบันอุดมศึกษาเป็นฐาน ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา ชื่อหลักสูตร : การทำธุรกิจจากขนมไทย สูตรต้นตำรับชาววัง (รุ่นที่ 1)
กูมัจดี ยามิรูเด็ง
2562-06-14
โครงการพัฒนาและสร้างผู้ประกอบการโดยใช้ความรู้ในสถาบันอุดมศึกษาเป็นฐาน ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา หลักสูตร ก. \\: การทำธุรกิจการผลิต (ข้าวยำจากข้าวกล้องพื้นถิ่นเพื่อผู้สูงวัย)
กูมัจดี ยามิรูเด็ง
2554
การพัฒนาการตลาดผลิตภัณฑ์หัวข้าวเกรียบ (ปาลอ-กรือโป๊ะ) สู่ธุรกิจแฟรนไชส์
อัปสร อีซอ
;
ปวีณา เจะอารง
;
สุธิดา วัฒนยืนยง
;
กูมัจดี ยามิรูเด็ง
2557
แนวคิดการพัฒนาผู้ประกอบการนักศึกษา: กรณีศึกษาศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา
กูมัจดี ยามิรูเด็ง
Discover
Author
1
ปวีณา เจะอารง
1
วาสนา พิทักษ์ธรรม
1
สัสดี กำแพงดี
1
สุธิดา วัฒนยืนยง
1
อรวรรณ กมล
1
อัปสร อีซอ
1
อุดมพงษ์ มูลสิน
Subject
3
การพัฒนาและสร้างผู้ประกอบการ
1
OTOP
1
การทำธุรกิจการผลิต
1
การทำธุรกิจจากขนมไทย
1
การทำธุรกิจเชิงวัฒนธรรม
1
การพัฒนาการตลาด
1
การยกระดับ OTOP
1
จังหวัดนราธิวาส
1
ต้นทุน ผลตอบแทน การผลิต ธุรกิจขนา...
1
ธุรกิจแฟรนไชส์
.
next >
Date issued
2
2561
1
2554
1
2557
1
2558
1
2559
1
2562