Please use this identifier to cite or link to this item: http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/7170
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorซูฮัยนี จะโรจน์หวัง-
dc.contributor.authorนุรอัยนี หะยียูโซะ-
dc.date.accessioned2024-02-29T03:47:08Z-
dc.date.available2024-02-29T03:47:08Z-
dc.date.issued2567-02-22-
dc.identifier.urihttp://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/7170-
dc.descriptionนางสาวซูฮัยนี จะโรจน์หวัง นักศึกษาหลักสูตรจุลชีววิทยาทางการเเพทย์เเละอุตสาหกรรม พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์นุรอัยนี หะยียูโซะ อาจารย์ที่ปรึกษา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภท Poster Presentation จากผลงานวิจัย "ผลของการใช้สูตรแป้งที่แตกต่างและปัจจัยที่เหมาะสมในการผลิตขนมปังนาน" ในการประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาภาคใต้ ครั้งที่ 9 The 9th National Conference on Science and Technology 2024 (NSCIC 2024) ระหว่างวันที่ 22-23 กุมภาพันธ์ 2567 ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยen_US
dc.titleนักศึกษาหลักสูตรจุลชีววิทยาทางการเเพทย์เเละอุตสาหกรรม คณะวิทย์ฯ มรย. ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภท Poster Presentation การประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาภาคใต้ ครั้งที่ 9 The 9th National Conference on Science and Technology 2024 (NSCIC 2024)en_US
Appears in Collections:1.03 รางวัล/ประกาศนียบัตรที่ได้รับ

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
SHN.jpg3.01 MBJPEGView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.