Please use this identifier to cite or link to this item:
http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/7170
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ซูฮัยนี จะโรจน์หวัง | - |
dc.contributor.author | นุรอัยนี หะยียูโซะ | - |
dc.date.accessioned | 2024-02-29T03:47:08Z | - |
dc.date.available | 2024-02-29T03:47:08Z | - |
dc.date.issued | 2567-02-22 | - |
dc.identifier.uri | http://wb.yru.ac.th/xmlui/handle/yru/7170 | - |
dc.description | นางสาวซูฮัยนี จะโรจน์หวัง นักศึกษาหลักสูตรจุลชีววิทยาทางการเเพทย์เเละอุตสาหกรรม พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์นุรอัยนี หะยียูโซะ อาจารย์ที่ปรึกษา ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภท Poster Presentation จากผลงานวิจัย "ผลของการใช้สูตรแป้งที่แตกต่างและปัจจัยที่เหมาะสมในการผลิตขนมปังนาน" ในการประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาภาคใต้ ครั้งที่ 9 The 9th National Conference on Science and Technology 2024 (NSCIC 2024) ระหว่างวันที่ 22-23 กุมภาพันธ์ 2567 ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย | en_US |
dc.title | นักศึกษาหลักสูตรจุลชีววิทยาทางการเเพทย์เเละอุตสาหกรรม คณะวิทย์ฯ มรย. ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภท Poster Presentation การประชุมวิชาการระดับชาติด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาภาคใต้ ครั้งที่ 9 The 9th National Conference on Science and Technology 2024 (NSCIC 2024) | en_US |
Appears in Collections: | 1.03 รางวัล/ประกาศนียบัตรที่ได้รับ |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.