Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 11-16 of 16 (Search time: 0.001 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2561คุณลักษณะทางกายภาพของอนุภาคผงสมุนไพรภูมิปัญญาท้องถิ่นที่มีผลต่อการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียบางชนิดฮาซัน ดอปอ; อิมรอน มีชัย; รอมลี เจะดอเลาะ; สุนีย์ แวมะ
2560การพัฒนาผลิตภัณฑ์เฉาก๊วยในน้ำนมแพะฮาลาลพร้อมบริโภคนุชเนตร ตาเย๊ะ; รอมลี เจะดอเลาะ; กูรอซียะห์ ยามิรูเด็ง
2560การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารฮาลาล: น้ำนมจากถั่วดาวอินคานุชเนตร ตาเย๊ะ; รอมลี เจะดอเลาะ
2563-11ผลของกำลังคลื่นไมโครเวฟระดับอุตสาหกรรมต่อคุณสมบัติทางกายภาพและเคมีของข้าวเกรียบปลากึ่งสำเร็จรูปรอมลี เจะดอเลาะ; มาหะมะดารี แวโนะ
2563-08-28ผลของการทดแทนกะทิด้วยน้ำมันงาต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์อาเกาะรอมลี เจะดอเลาะ; คืนจันทร์ ณ นคร; อัชมาน อาแด; สะอุดี มะประสิทธิ์
2562การพัฒนาผลิตภัณฑ์ลูกหยีและกลยุทธ์ทางการตลาดของวิสาหกิจชุมชนในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้รอมลี เจะดอเลาะ; มาหะมะดารี แวโนะ; ฮัสนะห์ ยูโซะ; ธีรวัช จาปรัง